running man

Mối quan hệ "tay 3" đầy ngang trái ở "Running Man": Kim Jong Kook bất ngờ chung đội với 2 "bạn gái tin đồn"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 11/03/2019

Kim Jong Kook phải làm sao khi phải "lựa chọn" giữa Song Ji Hyo & Hong Jin Young đây?

Ở tập phát sóng mới nhất của "Running Man", nữ ca sĩ nhạc Trot Hong Jin Young đã xuất hiện với vai trò khách mời để quảng bá cho album mới: "Đã 13 năm kể từ lúc ra mắt, đây là lần đầu tiên em sản xuất 1 album dài đấy ạ!".

Trong quá trình ghi hình, Kim Jong Kook, Hong Jin Young, Song Ji Hyo đã được chọn vào chung một đội ở trò "bóng đá tập gym". Và dĩ nhiên, Yoo Jae Suk không bỏ qua cơ hội này để trêu chọc cả 3: "Đội này hơi bị hài đấy nhỉ? 2 cô gái đều ít nhiều có mối liên quan đến Jong Kook" khiến các thành viên khác bật cười.

Mối quan hệ tay 3 đầy ngang trái ở Running Man: Kim Jong Kook bất ngờ chung đội với 2 bạn gái tin đồn - Ảnh 1.

Mối quan hệ "tay 3" đầy phức tạp

Đây quả là một mối quan hệ "tay 3" đầy phức tạp: Jong Kook được gán ghép với Ji Hyo nhiệt tình trong "Running Man", còn Jin Young là người đã cùng "anh hổ" đạt giải "Cặp đôi của năm" nhờ hiệu ứng trong "My Ugly Duckling". Chính vì vậy, mọi người đều tò mò xem Jong Kook sẽ chọn ai để trở thành bạn cặp với mình trong tập đó.

Đến với nhiệm vụ cuối cùng, tổ sản xuất đề nghị các thành viên chọn bạn cặp. Yang Se Chan là người chọn trước và anh đã tìm đến Hong Jin Young, nữ ca sĩ lập tức đồng ý. Song Ji Hyo thì đã từ chối lời đề nghị ghép cặp của Yoo Jae Suk.

Lượt chọn tiếp theo là của Jong Kook, anh lập tức chọn "mợ ngố" và nhận được sự đồng ý. Ji Hyo còn hài hước nói thêm: "Đi nào, anh yêu (honey)!". Trước cảnh tượng này, Hong Jin Young chỉ còn biết bình luận: "Trông họ đẹp đôi ghê!".

Mối quan hệ tay 3 đầy ngang trái ở Running Man: Kim Jong Kook bất ngờ chung đội với 2 bạn gái tin đồn - Ảnh 2.

Jong Kook đã chọn bắt cặp với Ji Hyo vì Jin Young đã được chọn trước rồi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm