Mới debut mà ITZY đã góp mặt vào top 10 MV Kpop có lượt view khủng nhất 24 giờ đầu, vượt loạt hit bự của BTS, TWICE, BlackPink

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/02/2019

Đây thực sự là một thành tích cực kì đáng nể đối với một tân binh vừa mới ra mắt như ITZY.

Vào lúc 0 giờ ngày 11/2 (giờ địa phương), "tân binh khủng long" nhà JYP là ITZY đã chính thức ra mắt MV debut mang tên "Dalla Dalla". MV thực sự được JYP đầu tư vô cùng kĩ lưỡng về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Chính sức hút đó đã giúp ITZY trở thành MV debut sở hữu lượt xem khủng nhất trong 24 giờ. Đáng nói, nhóm nhạc này chỉ cần hơn 11 giờ để vượt qua con số 4,5 triệu views của IZ*ONE với "La Vie Rose" để độc chiếm ngôi vương mảng lượt xem khủng nhất đối với một MV debut.

Mới debut mà ITZY đã góp mặt vào top 10 MV Kpop có lượt view khủng nhất 24 giờ đầu, vượt loạt hit bự của BTS, TWICE, BlackPink - Ảnh 1.

"Dalla Dalla" cán mốc 13,93 triệu lượt xem và 880 nghìn lượt like trên YouTube sau 24 giờ phát hành

Số lượt xem chính thức của "Dalla Dalla" sau 24 giờ đạt 13,93 triệu. Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với một nhóm nhạc tân binh. "Dalla Dalla" nghiễm nhiên bước chân vào top 10 MV của một nhóm nhạc Kpop sở hữu lượt xem nhiều nhất trong ngày đầu phát hành, thậm chí còn vượt mặt một số hit bự như "As If It's Your Last" (BlackPink), "What Is Love?", "Heart Shaker", "Likey" (TWICE), "Not Today", "Spring Day" (BTS), "Love Shot" (EXO)...

Tuy chỉ là một MV debut nhưng "Dalla Dalla" đã sở hữu lượt xem ngang ngửa thậm chí vượt mặt các bản hit của những nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Thành tích này của ITZY quả thật đáng nể!

ITZY thực sự là một "tân binh khủng long" với những thành tích đạt được ngoài mong đợi

MV "Dalla Dalla" - ITZY

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm