Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30

MẠNH ĐĂNG (Từ Philippines), Theo Helino 20:25 06/12/2019

Một lần nữa, công tác chuẩn bị của BTC SEA Games 30 khiến VĐV và người hâm mộ tỏ ra không thể hài lòng.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

19h (giờ địa phương) ngày 6/12, các game thủ Mocha ZD Esports có mặt tại nhà thi đấu Filoil Flying V Centre để kiểm tra và chuẩn bị cho ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30 nội dung Liên Quân Mobile vào sáng hôm sau.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Nhưng BTC sắp xếp thiết bị kiểm tra khá lâu khiến các game thủ tỏ ra mệt mỏi, Akashi tranh thủ làm một giấc khi phải chờ đợi khá lâu.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Tương tự Akashi, HLV Quỷ Long cũng tỏ ra mệt mỏi. Trong những ngày qua, MZ đã tập luyện chăm chỉ. Họ là ứng viên hàng đầu đem về huy chương Vàng SEA Games cho Esports Việt Nam. Chia sẻ cùng Sport5.vn, anh tỏ ra không hài lòng khi MZ sẽ có buổi tập cuối cùng vào lúc 21h tới 23h. Việc BTC mang thiết bị tới chậm trễ khiến cả đội tốn nhiều thời gian trong khi các game thủ còn chưa được ăn tối.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 4.

Khoảng 1 tiếng sau, BTC đã mang thiết bị tới. Đây là buổi kiểm tra thiết bị duy nhất của MZ trước khi bước vào giải đấu.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 5.

Dù MZ có tới 6 thành viên (5 chính thức và 1 dự bị) nhưng chỉ có 5 điện thoại được mang ra. Vì vậy, Henry đành phải sử dụng điện thoại cá nhân.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 6.

Nhưng niềm vui có máy vừa tới thì cũng là lúc MZ nhận ra cái kết "đắng lòng". Ping "đỏ lòm" và lên tới 376ms thì khó có thể làm bất kì điều gì.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 7.

Nhưng sau một khoảng thời gian xử lý, buổi kiểm tra thiết bị của MZ cũng được diễn ra suôn sẻ. Họ có trận đấu 5vs5 với những tình nguyện viên tại đây và dễ dàng dành chiến thắng. Dẫu vậy, MZ vẫn không thể kiểm tra tai nghe khi BTC vẫn chưa chuẩn bị cho thiết bị này.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 8.

Chiều mai 7/12, Mocha ZD Esports sẽ chính thức bước vào những trận đấu đầu tiên tại SEA Games 30 trước đối thủ tới từ Philippines vào 8h30 (giờ Việt Nam). Ngay sau đó là những trận đấu cùng Thái Lan và Myanmar. Các trận đấu sẽ được diễn ra với thể thức BO2.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 9.

Việc thi đấu sử dụng wifi có thể khiến các game thủ gặp "trục trặc bất ngờ" khi thi đấu. Trong ngày mở màn, BTC đã gặp sự cố đội mạng nhanh, đội mạng chậm khiến nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng.

Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30 - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm