Nữ ca sĩ đình đám hé lộ tính cách thật, đẳng cấp nhan sắc của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun hồi cấp 2

OFF, Theo Helino 15:31 10/12/2019

Bạn thân Song Hye Kyo - nữ ca sĩ Ock Joo Hyun - kể lại câu chuyện tiếp xúc với "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun hồi cấp 2 cho đến hiện tại.

Ock Joo Hyun là nữ ca sĩ đình đám một thời của nhóm nhạc nữ huyền thoại Kpop Fin.K.L. Cô là bạn thân của Song Hye Kyo và Lee Hyori, nhưng mới đây người hâm mộ mới được biết thông tin nữ ca sĩ này còn là bạn cùng cấp 2 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Mới đây trong chương trình radio "Good Morning FM Jang Sung Kyu" của đài MBC, Ock Joo Hyun đã kể lại chuyện cô quen biết Jeon Ji Hyun và tính cách thật của mỹ nhân "Vì sao đưa anh tới" hồi cấp 2.

"Tôi nghe nói chị đứng đầu hướng dẫn cho một dàn hợp xướng hồi cấp 2 và Jeon Ji Hyun cũng tham gia", DJ Jang Sung Kyu mở đầu câu chuyện. "Chúng tôi học cùng trường cấp 2 Unju. Vào thời điểm đó, Jeon Ji Hyun đi học với cái tên Wang Ji Hyun (tên thật). Tôi vẫn còn nhớ về cô ấy với hình ảnh của một hậu bối năm 2 lớp 14 xinh đẹp.

Trước khi tôi hướng dẫn dàn hợp xướng đó, Jeon Ji Hyun đã quá nổi tiếng vì nhan sắc rồi. Tất cả học sinh nam đều nhìn chằm chằm vào cô ấy mỗi lần bước vào trường vì cô ấy đẹp đến mức như nhân vật bước ra từ truyện tranh. Ji Hyun là một người hướng nội nhưng lại gây ấn tượng với nét tính cách dí dỏm", Ock Joo Hyun kể lại.

Nữ ca sĩ đình đám hé lộ tính cách thật, đẳng cấp nhan sắc của mợ chảnh Jeon Ji Hyun hồi cấp 2 - Ảnh 2.
Nữ ca sĩ đình đám hé lộ tính cách thật, đẳng cấp nhan sắc của mợ chảnh Jeon Ji Hyun hồi cấp 2 - Ảnh 3.

Từ hồi cấp 2 cho đến lúc mới bước vào làng giải trí, Jeon Ji Hyun đã quá nổi tiếng vì nhan sắc xuất chúng

Được hỏi liệu đã từng gặp Jeon Ji Hyun lúc cả 2 đã quảng bá với tư cách nghệ sĩ chưa, Ock Joo Hyun chia sẻ: "Trước đây tôi đã thấy cô ấy một vài lần vì chúng tôi đến cùng một tiệm salon. Hiện giờ thì chúng tôi lại đi tập pilate ở cùng studio nữa".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm