bộ 3 siêu đẳng

MisThy, Pew Pew bất ngờ tiết lộ là fan, muốn đến gần ngắm Nam Em

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/02/2019

Trong khi đó, Nam Anh ra điều kiện mới cho Pew Pew, MisThy đến gần Nam Em.

Tham gia tập 12 gameshow thử tài tinh mắt "Bộ 3 siêu đẳng", chị em Nam Anh - Nam Em kết hợp cùng người mẫu Lê Xuân Tiền. Đối đầu với bộ 3 "siêu nhây" này là 3 gương mặt đang "làm mưa, làm gió" trên mạng xã hội Woossi, Pew Pew, MisThy.

Bộ 3 siêu đẳng: Teaser tập 12

Sau khi chỉnh trang đội hình, Lê Xuân Tiền được Thanh Duy cho là người đàn ông chín chắn nhất và mời phát biểu. Tuy nhiên, nam người mẫu đã có lời chào trớt quớt: "Lời nói đầu tiên, Tiền thay mặt Nam Anh, Nam Em phát biểu đi". Trước phát biểu nhạt nhẽo này, Thanh Duy đứng hình vài giây nhưng cũng không quên đá xéo: "Đội mình tên là đội nhạt như nước ốc hả". Nam Anh nhanh chóng thừa nhận đội mình nhạt như... trai đen với lý do hết sức đơn giản: "Ngọc trai mà mặc đồ đen là trai đen". Cuối cùng, Nam Anh quyết định đặt tên nhóm là "Trai đen" và lấy từ trong túi mình ra mẩu giấy: "Bà Nam Em có chứng nhận kinh doanh ngọc trai thiệt đàng hoàng nè". Những chia sẻ khó hiểu của cả 3 đã khiến 2 MC và khán giả phải bó tay.

MisThy, Pew Pew bất ngờ tiết lộ là fan, muốn đến gần ngắm Nam Em - Ảnh 2.

Khác với đội bạn, bộ 3 Woossi, Pew Pew, MisThy đã có màn chào sân vô cùng năng động. Vừa mới xuất hiện, Thanh Duy đã đe dọa, áp đảo tinh thần ngay: "Tụi em ơi, đội Trai đen vừa rồi sợ lắm". Nghe thế MisThy tỏ ra vô cùng phấn khích: "Chắc toàn trai", còn Pew Pew thì có suy nghĩ vô cùng táo bạo: "Trai đen là trai cao to đen hôi?". Nghe đội bạn có suy nghĩ lệch lạc, Nam Anh tiếp tục đem giấy chứng nhận kinh doanh ngọc trai ra khoe.

Trong lúc Nam Em vô cùng thùy mị ngồi im lặng thì Pew Pew lập tức đưa mắt về phía cô, đầy ngưỡng mộ bày tỏ tình cảm: "Đọc tin nhiều lần thấy ảnh Nam Em, chưa bao giờ nhìn thấy ngoài đời". Tranh thủ cơ hội, Pew Pew xin phép chương trình đến gần 2m để ngắm nhìn "Hoa khôi đồng bằng" rõ hơn, MisThy nghe thấy cũng hưởng ứng theo: "Em cũng là fan của chị Nam Em, mình dắt tay nhau đi đi". Nhận thấy đây là cơ hội tốt để tiếp thị khách hàng có tiềm năng, Nam Anh xin có ý kiến, cô ra điều kiện với đội còn lại: "Muốn được ngắm Nam Em là phải mua ngọc trai". Nghe điều kiện có vẻ hơi căng, Pew Pew "sựng" người lại, khéo léo từ chối với lí do chưa có thu nhập tốt, không có tiền mua ngọc trai, nên chỉ xin phép ngắm Nam Em từ xa. Cả 3 quyết định lấy tên đội là "Streamtuber", bắt nguồn từ ngành nghề cả ba đang theo đuổi.

MisThy, Pew Pew bất ngờ tiết lộ là fan, muốn đến gần ngắm Nam Em - Ảnh 3.

Tập 12 "Bộ 3 siêu đẳng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 28/2 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ ông dành 2 năm trồng cánh đồng hoa tặng vợ bị mù: “Em không ngắm được thế giới, hãy để thế giới ngắm nhìn em”

    Để Lostbird kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương và đáng để ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm