Miss Universe 2018: Trang phục “bánh mì” gặp sự cố, H’Hen Niê vẫn xử lý quá đỗi tài tình khiến chẳng ai nhận ra

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 11/12/2018

Nếu tinh ý có thể nhận ra phần thúng phía sau ngả nghiêng như sắp gẫy của trang phục “bánh mì”. Vậy nhưng H’Hen Niê vẫn có cách xử lý vô cùng khéo léo.

Vào tối ngày 10/12 vừa qua, buổi trình diễn trang phục dân tộc - National Costume của Miss Universe đã chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu H’Hen Niê đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả nước nhà khi mang trang phục "bánh mì" lên sân khấu.

Diện bộ trang phục lấy cảm hứng từ món ăn truyền thống của người Việt Nam, nụ cười rạng rỡ, thần thái tự tin đã giúp H’Hen Niê ghi điểm. Có một điều đặc biệt là trang phục "bánh mì" của H’Hen Niê gặp sự cố nhưng cô đã có cách xử lý tài tình khiến ít ai nhận ra.

Ngay từ khi bước ra sân khấu, H’Hen Niê đã thu hút sự chú ý với thần thái tự tin, nụ cười rạng rỡ.

Từng bước đi uyển chuyển, nhịp nhàng thế nhưng nếu tinh ý có thể nhận ra một bên thúng của trang phục thấp hơn hẳn so với bên còn lại, ngả nghiêng như sắp gãy.

So sánh với những hình ảnh trong sân khấu tại Thái Lan và hình ảnh của H’Hen Niê tại sân khấu khi còn ở Việt Nam, có thể thấy rõ sự khác biệt. Khi còn ở Việt Nam, 2 bên thúng được cố định cân xứng, ôm sát vào phần lưng. Còn tại sân khấu Thái Lan thì ngả hẳn ra sau.

Miss Universe 2018: Trang phục “bánh mì” gặp sự cố, H’Hen Niê vẫn xử lý quá đỗi tài tình khiến chẳng ai nhận ra - Ảnh 3.

Khi so sánh hình ảnh khi ở Việt Nam có thể thấy rõ sự khác biệt ở phần thúng ngã nghiêng như sắp gãy của H’Hen Niê.

Miss Universe 2018: Trang phục “bánh mì” gặp sự cố, H’Hen Niê vẫn xử lý quá đỗi tài tình khiến chẳng ai nhận ra - Ảnh 4.

H’Hen Niê phải liên tục dùng một tay nhấn xuống để giữ cân bằng tổng thể trang phục.

Nhưng điều đặc biệt nhất chính là cách xử lý quá đỗi tài tình của H’Hen Niê. Diện bộ trang phục cồng kềnh lại gặp sự cố, nhưng cô đã vô cùng tinh ý khi liên tục dùng tay nhấn xuống để giữ cân bằng cho tổng thể. Liên tục nở nụ cười tự tin và bước đi uyển chuyển, H’Hen Niê đã khiến phần đông khán giả không nhận ra sự cố trang phục nghiêm trọng mà cô gặp phải.

H’Hen Niê liên tục lấy tay nhấn xuống 1 bên để giữ cân bằng cho trang phục.

Dẫu gặp sự cố trang phục nghiêm trọng cô vẫn giữ được nụ cười tự tin và thần thái rạng rỡ đáng khen ngợi.

Chính nhờ cách xử lý quá đỗi tài tình mà hiếm ai có thể nhận ra sự cố mà H’Hen Niê gặp phải.

Trang phục "bánh mì" của H’Hen Niê từng là tâm điểm chú ý của truyền thông và gây tranh cãi trái chiều ngay trong nước từ khi công bố. Thế nhưng, thiết kế trang phục này đã giúp cô lọt top một trong 4 trang phục dân tộc hấp dẫn nhất tại Miss Universe 2018. Mới đây, Instagram của Vogue Thái Lan cũng đã đăng tải hình ảnh của H’Hen Niê khi diện "bánh mì" và clip chia sẻ phía sau hậu trường của cô.

Miss Universe 2018: Trang phục “bánh mì” gặp sự cố, H’Hen Niê vẫn xử lý quá đỗi tài tình khiến chẳng ai nhận ra - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm