cuộc đua kỳ thú

Minh Triệu bất ngờ gay gắt với Kỳ Duyên: "Bớt ngây thơ giùm cái đi!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:51 31/07/2019

Chặng Tây Nguyên của "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã khiến Minh Triệu - Kỳ Duyên, H'Hen Niê - Lệ Hằng, S.T - Bình An... bắt đầu căng thẳng cực độ.

Kết thúc chặng đua đầy cảm xúc ở "vùng đất của hang động" Quảng Bình, "Cuộc đua kỳ thú 2019" tiếp tục đến với núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ và đầy thách thức. Vì chặng trước không loại, nên ở chặng này, 8 đội chơi sẽ cạnh tranh quyết liệt và căng thẳng hơn rất nhiều để giành cơ hội đi tiếp. Đây là chặng loại kép: 2 đội về cuối phải nói lời chia tay với chương trình.

Cuộc đua kỳ thú: Trailer tập 5

Ngay những hình ảnh đầu tiên trong trailer đã thấy được các đội tiếp tục bị "bào sức nặng nề" khi phải chèo thuyền độc mộc vượt sông Đăk Bla. Với dòng nước chảy xiết, cùng những áp lực cạnh tranh gay gắt đã khiến các đội liên tục "mất bình tĩnh", nhất là đối với 2 đội xuất phát cuối: xám và đen. Những căng thẳng tiếp tục leo thang khi Huy Trần và Johnny không ai chịu nhường ai, cả 2 đã to tiếng với nhau ngay trên thuyền.

Minh Triệu bất ngờ gay gắt với Kỳ Duyên: Bớt ngây thơ giùm cái đi! - Ảnh 2.

Và ở thử thách đẽo tượng, có thể thấy các đội chơi lại tiếp tục xảy ra tranh cãi. Nếu từ đầu chương trình đến giờ, nâu là một trong những đội gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi tính cách ôn hòa, có chiến lược rõ ràng trong từng chặng đua, thì ở nhiệm vụ này, có thể thấy những mâu thuẫn đã bắt đầu xảy ra với S.T Sơn Thạch và Bình An khi Bình An quả quyết: "Đừng bảo em sai" trong sự ngỡ ngàng của S.T.

Không chỉ riêng các chàng trai, mà ở chặng này, lần đầu tiên khán giả sẽ "được chứng kiến" những mâu thuẫn chưa từng có của các nàng Hoa hậu đội cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu) và đội vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng). Nếu Minh Triệu khá gay gắt với Kỳ Duyên bằng thái độ đanh thép và đầy bức xúc: "Bớt ngây thơ giùm cái đi", thì ở diễn biến khác, 2 cô gái đội vàng cũng đã lần đầu tiên xảy ra tranh cãi: "Em đừng có lớn tiếng với chị".

Minh Triệu bất ngờ gay gắt với Kỳ Duyên: Bớt ngây thơ giùm cái đi! - Ảnh 3.

Tập 5 sẽ được lên sóng vào 20h00 thứ Bảy, ngày 03/08/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm