Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi!

Super J/ Design: Hà Mĩ, Theo Helino 00:01 13/09/2019

Bất kì lời nào Minh Nhựa dành cho vợ 2 của mình cũng ngọt ngào, ướt át như tiểu thuyết ngôn tình.

Gọi Minh Nhựa là vị đại gia đào hoa và si tình nhất Việt Nam chắc chắn cũng chẳng có gì quá lời. Giới nhà giàu thường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm tuy nhiên, người thừa kế của công ty nhựa Long Thành lại công khai yêu đương, đau khổ thậm chí đòi "tự tử online" vì tình.

Sự kiện vị đại gia này khóc lóc đòi tự tử vì vợ 2 bỏ đi rồi sau đó đem cả dàn xế hộp rước vợ về đã từng khiến dân tình choáng váng và bàn tán không ngớt suốt một thời gian dài. Có thể thấy, Minh Nhựa cực kì si mê cô vợ Mina Phạm và có thể sống chết vì vợ. Vậy nên, dù thị phi có bủa vây Mina cỡ nào thì cô vợ 2 này vẫn sẽ được chồng yêu thương, cưng chiều như bảo bối mà thôi!

Hình ảnh những buổi kỉ niệm rình rang, những câu nói ngọt ngào mà Minh Nhựa dành cho vợ thì ai cũng bảo nếu một ngày chán kinh doanh, vị đại gia này có thể chuyển hướng sang viết tiểu thuyết. Bởi vì, ngôn tình thì cũng chỉ ngọt ngào và ướt át đến thế là cùng!

Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 1.
Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 2.
Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 3.
Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 4.
Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 5.
Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 6.
Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 7.
Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 8.

Thư Minh Nhựa gửi cho vợ 1 năm sau ngày Mina trở về

Sóng gió thị phi bủa vây Mina Phạm nhưng vợ 2 vẫn là bảo bối của đại gia Minh Nhựa: Đọc loạt câu nói ngôn tình này đi! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm