Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?

Minh Tuệ, Theo Helino 15:57 17/05/2018

Mới đây Minh Luân đã đăng dòng trạng thái chia sẻ rằng giờ mới biết vì sao Lan Ngọc không nghe điện thoại của mình, sau đó lại gọi lại gây lộn và đòi chia tay.

Cặp đôi Minh Luân - Lan Ngọc đã chính thức đường ai nấy bước vào cuối năm 2017 sau khi tái hợp. Hậu chia tay, Minh Luân xác nhận với truyền thông, báo chí rằng hai người vẫn bạn bè, đồng nghiệp tốt của nhau. Họ thường xuyên thăm hỏi và chia sẻ với nhau về công việc. Tuy nhiên, mới đây, nam diễn viên đã chia sẻ một bài báo với nội dung Lan Ngọc cùng Chi Dân bị papazazi phát hiện nắm tay nhau đi xem phim và chia sẻ dòng trạng thái: "Thầm cảm ơn bài báo, nhờ vậy mới biết được đúng ngày hôm đó gọi không nghe máy và nhắn tin không trả lời, 3h sáng gọi lại gây lộn và chia tay."

Tiết lộ của Minh Luân ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Minh Luân ngầm ám chỉ Lan Ngọc phải lòng người khác nên tìm mọi cách để chia tay mình. Một số khác thì góp ý nếu đã chia tay rồi thì nên để mỗi người có cuộc sống riêng, không nên nhắc lại chuyện cũ. Hiện tại phía Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa có động thái trước tiết lộ của tình cũ.

Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay? - Ảnh 1.

Hiện trên trang cá nhân Minh Luân đã xóa dòng trạng thái này.

Liên hệ với Minh Luân để hỏi thêm về vấn đề này, nam diễn viên cho biết chính mình đã đăng tải dòng trạng thái trên nhưng nhanh chóng xoá đi. Lý do anh đưa ra bởi anh không muốn nhắc đến "những người không đáng nhắc tới". Riêng phía Ninh Dương Lan Ngọc, chúng tôi liên tục liên lạc nhưng người đẹp không bắt máy.

Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay? - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi khi còn mặn nồng.

Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay? - Ảnh 3.

Trước đó Minh Luân xác nhận cả hai vẫn là bạn bè, đồng nghiệp tốt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày