Minh Hằng đáp trả sâu cay khi hình ảnh "lùn còn một mẩu" bị mang ra chế giễu

Hồng Nguyên, Theo Helino 17:52 07/06/2018

Giữa thời điểm bức hình "lùn còn một mẩu" tại "The Face" đang được lan truyền cực mạnh, việc Minh Hằng viết status đầy ẩn ý khiến công chúng hoài nghi đó là lời đáp trả sâu cay của nữ ca sĩ.

Vào ngày casting thứ 2 của "The Face Vietnam 2018" tại khu vực miền Bắc, một tấm hình hậu trường không biết từ đâu rơi xuống bất ngờ đạp đổ công sức xây dựng hình tượng của Minh Hằng. Bức hình giọng ca "Một vòng trái đất" với đôi chân còn "một mẩu" được lan truyền cực mạnh trên mạng xã hội, được các khán giả lưu lại để bình luận đầy hài hước. Dù Minh Hằng trông vẫn đáng yêu trong tấm ảnh này nhưng nhiều người không quên dặn lần sau người đẹp nhớ nhắc người chụp chọn góc khéo khéo chứ không bị dìm thế này.

Minh Hằng đáp trả sâu cay khi hình ảnh lùn còn một mẩu bị mang ra chế giễu - Ảnh 1.

Bức hình "lùn còn một mẩu" của Minh Hằng tại "The Face" đang được lan truyền cực mạnh!

Giữa thời điểm hình ảnh "một mẩu" tràn lan trên mạng xã hội, story Instagram Minh Hằng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc". Nhiều người cho rằng đây rất có thể là lời đáp trả sâu cay từ nữ ca sĩ trước những bình luận của cư dân mạng về chiều cao của mình.

Minh Hằng đáp trả sâu cay khi hình ảnh lùn còn một mẩu bị mang ra chế giễu - Ảnh 2.

Dòng trạng thái ẩn ý của Minh Hằng trên instagram.

Minh Hằng đáp trả sâu cay khi hình ảnh lùn còn một mẩu bị mang ra chế giễu - Ảnh 3.

Hình ảnh long lanh trái ngược với khoảnh khắc cư dân mạng chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm