Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa đâu chỉ mặc đẹp một mình mà còn tút tát cho con gái nhỏ sành điệu như fashionista đây này!

Mai Thuý, Theo Helino 18:53 23/11/2019

Con trai giống Minh Nhựa, con gái giống Mina Phạm. Đây đích thị là gia đình kiểu mẫu bao người mơ ước.

Là đại gia đình đám đất Sài Thành nên đời sống cá nhân, gia đình và các mối quan hệ vợ cũ - vợ 2 của Minh Nhựa luôn được dân tình quan tâm nhiệt liệt. Sau cuộc hôn nhân đầu, anh sớm đi đến bến đỗ mới cùng Mina Phạm. Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những lời đường mật và cử chỉ ngọt ngào trên mạng xã hội. Hiện tại, đôi vợ chồng có với nhau 2 người con: một trai, một gái. 

Rõ ràng đã cặp nách 2 con thì cứ bước ra phố, vợ 2 Minh Nhựa vẫn "đầu tư" cho chuyện ăn mặc bằng cách khoác lên mình những bộ cánh đẹp mắt, sành điệu và chỉn chu. Nhưng đâu chỉ mình Mina có style chất lừa, cô "công chúa" hay gọi vui là "cái đuôi" của Mina cũng được mẹ cho ăn vận cực kì sang chảnh, ra dáng một fashionista nhí. Hết lần này đến lần khác, dân tình bắt gặp mẹ con nhà Mina Phạm diện đồ đôi cực kì ăn í.

Nếu như cậu quí tử giống bố như đúc thì cô "công chúa" lại như bản sao hoàn hảo của mẹ.

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa đâu chỉ mặc đẹp một mình mà còn tút tát cho con gái nhỏ sành điệu như fashionista đây này! - Ảnh 2.

Thật không ngoa khi thốt lên rằng Mina Phạm đúng là "đẻ thuê" cho nhà đại gia.

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa đâu chỉ mặc đẹp một mình mà còn tút tát cho con gái nhỏ sành điệu như fashionista đây này! - Ảnh 3.

Làm thế nào để ăn diện đẹp mà không tốn quá nhiều công sức? Tông xuỵt tông!

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa đâu chỉ mặc đẹp một mình mà còn tút tát cho con gái nhỏ sành điệu như fashionista đây này! - Ảnh 4.

Cứ mỗi lần xuất hiện cùng cô con gái là Mina lại lên concept, dresscode cực hoành tráng.

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa đâu chỉ mặc đẹp một mình mà còn tút tát cho con gái nhỏ sành điệu như fashionista đây này! - Ảnh 5.

Nhiều khi cư dân mạng thắc mắc không biết động lực đâu ra mà Mina có thể kiên trì đến vậy.

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa đâu chỉ mặc đẹp một mình mà còn tút tát cho con gái nhỏ sành điệu như fashionista đây này! - Ảnh 6.

Nhìn lướt qua cứ tưởng ảnh trên Tumblr í!

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa đâu chỉ mặc đẹp một mình mà còn tút tát cho con gái nhỏ sành điệu như fashionista đây này! - Ảnh 7.

Khéo nhìn Mina xong chị em rủ nhau đi đẻ con gái hết quá.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm