Miley Cyrus vừa lên tiếng, tình cũ Gigi Hadid đã đăng ngay ảnh hôn cực tình và còn gọi cô bạn là "em yêu"

Gewissheit, Theo Helino 11:31 06/10/2019

Cody Simpson đã có động thái đánh dấu "chủ quyền" cực tình đối với cô bạn thân Miley Cyrus ngay sau tin đồn tình cảm.

Tối qua, Miley Cyrus đã lên tiếng về tin đồn khoá môi Cody Simpson (tình cũ của Gigi Hadid) bằng cách vô cùng bá đạo: "Không thể để cho một cô gái bình yên ăn bát quả acai và có một nụ hôn sáng sớm được à?!?!". Và chỉ vài tiếng sau đó, Cody đã có động thái khiến dân tình dậy sóng không yên: đăng công khai ảnh hôn trán cô bạn thân Miley trong tư thế ôm ấp rất tình và gọi cô nàng là "em yêu". Cụ thể, Cody Simpson viết: "Bữa sáng trước khi bơi của em yêu". Hành động này của giọng ca "Pretty Brown Eyes" được fan cho là động thái đánh dấu "chủ quyền" và ngầm í thừa nhận mối quan hệ tình cảm của hai người. Tuy nhiên có lẽ công chúng còn phải chờ đợi lời khẳng định chính xác của 2 nhân vật này.

Miley Cyrus vừa lên tiếng, tình cũ Gigi Hadid đã đăng ngay ảnh hôn cực tình và còn gọi cô bạn là em yêu - Ảnh 1.

Cody Simpson đăng ảnh mùi mẫn với Miley. Cả hai cùng thưởng thức bữa sáng trước khi bơi, tận hưởng thời gian bên nhau

Trước đó, Miley Cyrus từng khoe lên Instagram cá nhân hình ảnh của cậu bạn thân nhà Simpson kèm những dòng chú thích tuyên bố Cody chính là hình mẫu cô nàng yêu thích: "22 tuổi, đánh dấu rồi nhé. Người Úc, cũng là hình mẫu của tôi luôn. Có múi bụng, ok nhé".

Một nguồn tin tiết lộ với People rằng, cả hai đang ở bên nhau và phát triển mối quan hệ vô cùng dễ thương: "Miley và Cody đã đến gần nhau hơn. Cody đã order một bát quả acai trên đường đi. Khi họ đợi món ra, Miley đã tán tỉnh anh chàng. Bạn có thể thấy rằng cô ấy rất có hứng thú với Cody. Cuối cùng cô ấy đã ngồi lên đùi Cody và bắt đầu hôn anh ấy. Anh ấy cũng đã mỉm cười".

Miley Cyrus vừa lên tiếng, tình cũ Gigi Hadid đã đăng ngay ảnh hôn cực tình và còn gọi cô bạn là em yêu - Ảnh 2.

Miley khoe hình cậu bạn thân và khẳng định anh chàng đúng là hình mẫu lý tưởng của bản thân

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm