Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã có kế hoạch hưởng tuần trăng mật

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 19/08/2016

Tuy nhiên, nguồn tin cũng tiết lộ rằng Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bất ngờ hủy kế hoạch hưởng tuần trăng mật này.

Tạp chí Us Weekly vừa đưa tin cho biết, Miley CyrusLiam Hemsworth đã hủy kế hoạch hưởng tuần trăng mật tại hòn đảo thơ mộng Bora Bora thuộc nước Pháp.

Chuyến đi do Miley tự lên kế hoạch, nhưng giờ đây cô lại muốn dành kỷ niệm này về tình yêu của họ ở một địa điểm khác. Liam thì không bận tâm, miễn là Miley cảm thấy vui.

Nguồn tin của tạp chí này chia sẻ: "Họ đã lên kế hoạch cho cả chuyến đi, nhưng Miley quyết định không muốn đến đó nữa. Giờ thì họ vẫn chưa chọn được địa điểm mới".

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã có kế hoạch hưởng tuần trăng mật - Ảnh 1.

Theo Us Weekly, Miley và Liam đã suy nghĩ về chuyện tổ chức lễ cưới trên bờ biển tại quê nhà Liam ở nước Úc, nhưng kế hoạch này cũng bị hủy. Miley muốn có một đám cưới nhỏ và riêng tư, nhưng Liam thì muốn một đám cưới thật lớn. Nguồn tin cho hay, cặp đôi sẽ lập kế hoạch tổ chức hôn lễ vào mùa thu tới.

Cha của Miley - nam ca sĩ Billy Ray Cyrus - từng bày tỏ rằng, ông rất muốn được là người tác thành cho con gái với Liam trong hôn lễ của cặp đôi. Billy nói: "Bọn trẻ đang thật sự hạnh phúc. Nếu chúng cần một mục sư cho lễ cưới, chúng đã tìm thấy rồi đấy".

Miley và Liam hẹn hò khi đóng chung bộ phim "The Last Song" (2010), rồi đính hôn vào tháng 5/2012. Đến năm 2013, cặp đôi hủy hôn ước, rồi lại tái hợp vào cuối năm ngoái.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã có kế hoạch hưởng tuần trăng mật - Ảnh 2.

Billy Ray Cyrus muốn được làm mục sư tác thành cho con gái với Liam trong hôn lễ

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm