Miley Cyrus tiết lộ táo bạo: Lần đầu muốn thoát khỏi Hannah Montana là ngay sau khi quan hệ tình dục tuổi 18

Lucy, Theo Helino 16:36 16/07/2019

Trong cuộc phỏng vấn cùng tờ Elle, Miley Cyrus không ngần ngại chia sẻ cảm xúc về những câu chuyện trong quá khứ.

Miley Cyrus ra mắt khán giả lần đầu tiên năm cô 13 tuổi, khi tập đầu tiên của series truyền hình "Hannah Montana" xuất hiện trên kênh Disney Channel. Không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của "Hannah Montana" đối với sự nghiệp làm ca sĩ, diễn viên của cô gái sinh năm 1992 này. Đây là bệ phóng cho tất cả những thành tựu về sau của nữ minh tinh. Tuy nhiên, gần đây Miley Cyrus đã chia sẻ về sự khó khăn khi đóng vai một ngôi sao thiếu nhi ở giai đoạn cuối tuổi teen.

Cô tiết lộ từng cảm thấy túng quẫn với hình tượng trong sáng và thơ ngây như vậy: "Lần đầu tôi muốn thoát khỏi hình ảnh Hannah Montana là vào năm 18 tuổi, cảm giác khá là lố bịch. Thời điểm ngay sau khi 'làm chuyện ấy', tôi đã nghĩ mình không thể đội lên mái tóc giả của Hannah Montana thêm một lần nào nữa. Nó thật kỳ cục. Tôi đã trưởng thành rồi".

Miley Cyrus tiết lộ táo bạo: Lần đầu muốn thoát khỏi Hannah Montana là ngay sau khi quan hệ tình dục tuổi 18 - Ảnh 1.

Thời khắc đánh dấu việc phá vỡ hình tượng công chúa Disney của Miley Cyrus là lúc cô nhìn thấy bản thân qua hình ảnh người đóng vai Peter Pan phì phèo điếu thuốc đằng sau sân khấu Disneyland. Khi nhắc về chuyện này, nữ minh tinh 26 tuổi thẳng thắn bộc bạch: "Đúng, đó cũng chính là tôi, nhân vật được cho là đã phá vỡ giấc mơ tuổi thơ của nhiều người khi lộ clip hút cần sa. Nhưng rõ ràng tôi cũng chỉ là con người thôi, tôi không phải linh vật của Disney".

Năm 2010, Miley Cyrus gây sốc khi hàng loạt báo lớn nhỏ đăng tải đoạn clip ghi lại cô đang hút cần sa trong một bữa tiệc thác loạn. Chính scandal tai tiếng này nổ ra trong giai đoạn chiếu nửa sau của mùa cuối "Hannah Montana". Khi đó, Cyrus cũng chưa hoàn toàn thoát ly được hình tượng Disney ngây thơ. Chính vì thế, cộng đồng người hâm mộ và bậc phụ huynh đều vô cùng sốc. Về sau, nữ diễn viên trẻ phải đứng ra xin lỗi công khai trước báo chí: "Tôi đã phạm sai lầm. Tôi đã tự trách bản thân rất nhiều vì làm fan của mình thất vọng".

Miley Cyrus tiết lộ táo bạo: Lần đầu muốn thoát khỏi Hannah Montana là ngay sau khi quan hệ tình dục tuổi 18 - Ảnh 2.

Nguồn: Harpersbazaar

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm