Mê trai kiểu Tóc Tiên: Quyết hoá thành nữ CEO Son Ye Jin để được ở bên trung uý cực phẩm Hyun Bin, nhìn đi nhìn lại cứ sai sai

Vixx, Theo Helino 18:38 29/01/2020

Tóc Tiên nguyện hoá thân thành nữ chính để được ở bên trai đẹp nhưng xem ra bất thành.

Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) sau hơn nửa hành trình lên sóng đã gây ra một cơn sốt mạnh mẽ tại Việt Nam. Sức hút của bộ phim lớn đến độ hàng loạt sao Việt đình đám cũng phải "đổ cái rầm" trước cặp đôi đại úy - tài phiệt, đặc biệt là trước nhan sắc hút hồn của Jung Hyuk (Hyun Bin).

Mê trai kiểu Tóc Tiên: Quyết hoá thành nữ tài phiệt để được ở bên trung uý cực phẩm Hyun Bin, nhìn đi nhìn lại cứ sai sai - Ảnh 1.

Sức hút của nam chính và nữ chính là vô cùng mạnh mẽ

Dạo một vòng các trang mạng xã hội của loạt sao Việt đình đám, khán giả có thể dễ dàng bắt gặp những dòng trạng thái đậm chất "lậm" phim. Mà minh chứng rõ ràng nhất chính là Tóc Tiên, cô đã quyết tâm "phản bội" Gong Yoo để chạy theo "mị lực không đùa được đâu" của Hyun Bin oppa. Thậm chí mới đây nữ ca sĩ còn cosplay nữ chính trong phim với hi vọng có thể được sát cánh cùng Hyun Bin nhưng bất thành. Có vẻ như cùng với việc ra Hà Nội ăn Tết, những ngày đầu năm nay Tóc Tiên cũng không bỏ lỡ bất cứ tập "Crash Landing On You" nào.

Tóc Tiên nguyện hoá thân thành nữ chính để được ở bên trai đẹp nhưng xem ra bất thành.

Mê trai kiểu Tóc Tiên: Quyết hoá thành nữ tài phiệt để được ở bên trung uý cực phẩm Hyun Bin, nhìn đi nhìn lại cứ sai sai - Ảnh 3.

Trước đó cô còn hi sinh cả tình yêu với Gong Yoo vì Hyun Bin, nhất Hyun Bin rồi nhé.

Mê trai kiểu Tóc Tiên: Quyết hoá thành nữ tài phiệt để được ở bên trung uý cực phẩm Hyun Bin, nhìn đi nhìn lại cứ sai sai - Ảnh 4.
Mê trai kiểu Tóc Tiên: Quyết hoá thành nữ tài phiệt để được ở bên trung uý cực phẩm Hyun Bin, nhìn đi nhìn lại cứ sai sai - Ảnh 5.
Mê trai kiểu Tóc Tiên: Quyết hoá thành nữ tài phiệt để được ở bên trung uý cực phẩm Hyun Bin, nhìn đi nhìn lại cứ sai sai - Ảnh 6.
Mê trai kiểu Tóc Tiên: Quyết hoá thành nữ tài phiệt để được ở bên trung uý cực phẩm Hyun Bin, nhìn đi nhìn lại cứ sai sai - Ảnh 7.

Nhưng với cực phẩm thế này, Tóc Tiên chắc chắn không phải trường hợp duy nhất xin ngất lịm dưới trai đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm