Me 100 – Chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/01/2018

Sau hơn 8 tuần làm mưa làm gió trên Facebook, ME 100 – sân chơi dành cho giới trẻ do Canon tổ chức đã tưng bừng khép lại cùng với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn dành cho những người thắng cuộc.

Từ những định nghĩa về cá nhân…

Là một sân chơi dành cho giới trẻ, ME 100 hoàn toàn tập trung vào nhu cầu được thể hiện cá tính của giới trẻ. ME 100 là nơi tôn vinh chất riêng của họ, khi họ 100% là chính mình.

Với cách chơi đơn giản đi kèm cùng nhiều phần quà hấp dẫn. ME 100 đơn giản tạo ra một nơi cho tất cả mọi người cùng vào đó để chọn và “thay áo” cho facebook cover của mình – với những mẫu template độc, lạ, đi kèm cùng những câu nói bá đạo nhưng đậm chất cá nhân.

Me 100 – Chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại - Ảnh 1.

Me 100 – Chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại - Ảnh 2.

Me 100 – Chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại - Ảnh 3.

ME 100 là lời chào sân của EOS M100 nhân dịp được Canon Việt Nam giới thiệu ra thị trường – một tân binh hoàn toàn mới trong dòng máy ảnh không gương lật M series đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Nếu như ME 100 tạo ra một sân chơi năng động cho giới trẻ - những con người có cá tính năng động, thích di chuyển và không ngại bộc lộ cá tính, thì EOS M100 lại là phương tiện giúp họ thể hiện được đúng chất riêng của mình như một lời khẳng định: Hãy để M100 giúp bạn khẳng định cá tính của mình – 100% là bạn.

Không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ, ME 100 cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của các gương mặt có ảnh hưởng trên mạng xã hội hiện nay như Quỳnh Anh Shyn, Đồng Ánh Quỳnh, Hoàng Lê Giang và cho đến những facebook fanpage như Những câu nói hay nhức nhói, Những câu nói bất hủ…

Me 100 – Chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại - Ảnh 4.

Me 100 – Chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại - Ảnh 5.

Me 100 – Chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại - Ảnh 6.

Me 100 – Chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại - Ảnh 7.

… cho đến chất riêng của thế hệ người Việt hiện đại

Từ những con người với nhiều cá tính khác nhau, họ cùng tạo nên một thế hệ người Việt mới – những con người năng động và đầy cảm hứng, để từ đó góp phần giới thiệu ra thế giới một hình ảnh Việt Nam mới mẻ và hiện đại. Đó cũng chính là một lời nhắn nhủ từ EOS M100 vào thời gian tới, mà cụ thể là gì, chúng ta phải cần chờ đợi để biết được câu trả lời.

Từ 10/01 - 28/02/2018, khi mua bất kì máy ảnh EOS M100 sẽ được tặng ngay 01 dock sạc dự phòng Ego cao cấp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Park Hang-seo cầu nguyện trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam, tất cả đã sẵn sàng cho trận quyết chiến với Yemen

    Chỉ có chiến thắng mới giúp đội tuyển Việt Nam giành lợi thế trong cuộc đua vào top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.
  • Đọc thêm