May quá Rosé không để kiểu tóc này, không thì sẽ già hơn cả chục tuổi

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 16/06/2019

Thực ra, những kiểu tóc hiện tại mới đúng là "chân ái" của Rosé.

Từng bị cho là khá nhạt nhòa với các thành viên còn lại nhưng qua thời gian, nhan sắc của Rosé càng lên hương. Cô thậm chí đã được xếp vào hàng "nữ thần sắc đẹp", nhất là khi Rosé để tóc vàng, dài tới ngang eo. Có thể xem đây là kiểu tóc làm nên thương hiệu cho Rosé cũng được. 

Tuy nhiên, vì gắn bó với kiểu tóc này suốt nhiều năm liền nên cũng có thời điểm, các fan cũng phát bực với bộ tóc dài thướt tha của Rosé. Thậm chí còn có những "thuyết âm mưu" cho rằng stylist đang thiên vị, cố tình không cho Rosé đổi kiểu tóc, nhằm dìm nhan sắc của cô nàng xuống, lăng xê cho các thành viên còn lại.  

Như đã lắng nghe được lời thỉnh cầu của Blink, thời gian gần đây, stylist đã để Rosé biến hóa mái tóc của mình nhiều hơn. Khi thì cô buộc đuôi ngựa, khi buộc nửa, lúc lại tết, lúc lại làm điệu với cặp tóc hot hit. Nhưng tuyệt nhiên, dân tình vẫn không thấy Rosé cắt tóc ngắn - cách nhanh nhất để lột xác hình ảnh. Lí do vì đâu?

Lục lại ảnh cũ của Rosé, bạn sẽ thấy việc stylist cho cô nàng để tóc dài hợp lý thế nào. Đây là ảnh thời Rosé còn đi học bên Úc, tức là cách đây nhiều năm lắm rồi nhưng so với hiện tại, trông cô nàng có phần già dặn hơn nhiều. So với Rosé phiên bản tóc dài, đúng là kém thu hút hơn nhiều.

May quá Rosé không để kiểu tóc này, không thì sẽ già hơn cả chục tuổi - Ảnh 4.

Hơn ai hết, Rosé có vẻ là người không hợp cắt tóc ngắn. Dù vẫn xinh nhưng khi tạm biệt tóc dài, vẻ "nữ thần" của Rosé giảm đi một nửa. Thế mới thấy, các Blink lại nợ stylist một lời cảm ơn rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm