Mẫu 9x "hot hit" Bella Hadid thả dáng khoe body không chê được điểm nào, nhưng hoảng hồn khi kéo xuống ảnh cận mặt

Nhã An, Theo Helino 14:44 10/10/2019

Chẳng ai có thể chê trách được body bỏng mắt của Bella Hadid nhưng nhan sắc của cô nàng trong loạt ảnh do paparazzi chụp lại khiến dân tình hoảng hồn.

Trang Dailymail mới đây chia sẻ những hình ảnh của chân dài Bella Hadid tại New York trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 cùng bạn bè và gia đình. Cô nàng diện trang phục cực nóng bỏng, ôm sát body hoàn mỹ, khoe khéo vòng eo con kiến và vòng ba căng đầy. Người đẹp khiến netizen xuýt xoa và chẳng có điểm gì chê trách vóc dáng hạng A làng mẫu này.

Dù cực kỳ sexy và điệu đà vậy, vậy nhưng khi zoom vào cận cảnh nhan sắc, Bella khiến fan hết hồn với gương mặt cứng đờ, sống mũi bất ngờ "như sợi chỉ" và nhọn hoắt. Bức ảnh này quả thật khiến dân tình "tụt mood".

Mẫu 9x hot hit Bella Hadid thả dáng khoe body không chê được điểm nào, nhưng hoảng hồn khi kéo xuống ảnh cận mặt - Ảnh 1.

Bella Hadid thả dáng đỉnh cao trong ngày sinh nhật tuổi 23

Mẫu 9x hot hit Bella Hadid thả dáng khoe body không chê được điểm nào, nhưng hoảng hồn khi kéo xuống ảnh cận mặt - Ảnh 2.

Vóc dáng bốc lửa của cô nàng là điều không thể bàn cãi

Mẫu 9x hot hit Bella Hadid thả dáng khoe body không chê được điểm nào, nhưng hoảng hồn khi kéo xuống ảnh cận mặt - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc của người đẹp khiến dân tình hoảng hồn. Vốn xinh đẹp là vậy, nhưng trong khoảnh khắc bất ngờ này, gương mặt cô nàng cứng đờ đến mức đáng sợ

Mẫu 9x hot hit Bella Hadid thả dáng khoe body không chê được điểm nào, nhưng hoảng hồn khi kéo xuống ảnh cận mặt - Ảnh 5.
Mẫu 9x hot hit Bella Hadid thả dáng khoe body không chê được điểm nào, nhưng hoảng hồn khi kéo xuống ảnh cận mặt - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh khác của chân dài Bella Hadid

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm