Xem bản thử nghiệm
the face vietnam

Mặt mộc mà lông mày sắc lẹm, môi đỏ chót như "The Face" thì con gái trên đời chỉ có nước đập đầu vào tường mà ghen tị!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 11/06/2017

Các thí sinh "The Face" vẫn tiếp tục đeo kính áp tròng, đánh son, dùng phấn nền... và đàng hoàng thi thử thách "mặt mộc".

Tập đầu tiên của "Gương mặt thương hiệu 2017" vừa phát sóng đã thỏa mãn được sự mong chờ bấy lâu của khán giả. Tuy nhiên, khán lại tiếp tục khó hiểu với thử thách mặt mộc tại chương trình.

Ở mùa 1, thử thách mặt mộc cũng gây khá nhiều tranh cãi khi vẫn để thí sinh kẻ mắt, đeo kính áp tròng, dùng son, phấn nền... thì sang đến mùa 2 thay vì chụp ảnh, chương trình đã có chút cải tiến thành "thử thách quay video mặt mộc", nhưng định nghĩa "mộc" của "Gương mặt thương hiệu 2017" vẫn không hề thay đổi có chăng là không quá lố như mùa đầu.

Mặt mộc mà lông mày sắc lẹm, môi đỏ chót như The Face thì con gái trên đời chỉ có nước đập đầu vào tường mà ghen tị! - Ảnh 2.

Thí sinh thoải mái kẻ mày, thoa son, phấn nền và đeo cả kính áp tròng dù là... thử thách mặt mộc?!

Mặt mộc mà lông mày sắc lẹm, môi đỏ chót như The Face thì con gái trên đời chỉ có nước đập đầu vào tường mà ghen tị! - Ảnh 3.

Mặt mộc mà lông mày sắc lẹm, môi đỏ chót như The Face thì con gái trên đời chỉ có nước đập đầu vào tường mà ghen tị! - Ảnh 4.

Mặt mộc như này thì các hãng mỹ phẩm nên đóng cửa là vừa!

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra, để thử thách quen thuộc này không trở nên quá "lộ liễu", các đoạn video của thí sinh "Gương mặt thương hiệu" mùa hai đều được chỉnh ánh sáng theo tông tối hơn bình thường nhằm tạo cảm giác "thiếu sức sống" của những gương mặt không son phấn. Cứ đoạn clip mặt mộc của thí sinh nào xuất hiện, toàn bộ khung cảnh lại được chuyển thành một màu xám xịt và sau đó trở lại bình thường khi thử thách kết thúc.

Tuy nhiên, hiệu ứng này chỉ giúp che đậy khoản gương mặt căng bóng nhờ phấn nền. Còn lại một số chi tiết "không nói nhưng ai cũng biết" như chân mày sắc lẹm, đôi môi hồng hào, thậm chí đỏ chót của một số thí sinh vẫn lọt vào tầm ngắm của đông đảo người hâm mộ.

Mặt mộc mà lông mày sắc lẹm, môi đỏ chót như The Face thì con gái trên đời chỉ có nước đập đầu vào tường mà ghen tị! - Ảnh 5.

Môi căng bóng, mắt long lanh "mộc mạc"!

Điều này khiến khán giả tỏ ra ngán ngẩm và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều cũng như hoài nghi về chất lượng thật sự của thí sinh khi chưa đáp ứng được đúng yêu cầu mà thử thách đặt ra, vẫn còn quá trau chuốt so với những phiên bản "The Face" khác trên thế giới.

Mặt mộc mà lông mày sắc lẹm, môi đỏ chót như The Face thì con gái trên đời chỉ có nước đập đầu vào tường mà ghen tị! - Ảnh 6.

Mặt mộc mà lông mày sắc lẹm, môi đỏ chót như The Face thì con gái trên đời chỉ có nước đập đầu vào tường mà ghen tị! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày