"Mắt biếc" ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh

Vixx, Theo Helino 22:25 21/01/2020

Bộ ảnh Ngạn và Hà Lan đón Tết bên nhau như phần ngoại truyện của "Mắt biếc".

"Mắt biếc" là bộ phim gây sốt 2019 với dàn diễn viên trẻ, mang màu sắc mới mẻ đến khán giả Việt. Gây sốt trong siêu phẩm điện ảnh này là cặp đôi Ngạn và Hà Lan. Sau nhiều biến cố, Hà Lan vẫn không thể về bên Ngạn vì bỏ lỡ chuyến tàu định mệnh. Đây là cái kết khiến không ít người phải nuối tiếc cho cặp đôi "thanh mai trúc mã".

Thế nhưng mới đây, Trần Nghĩa (Ngạn) đã tung loạt ảnh bên Trúc Anh (Hà Lan) trước thềm Tết Nguyên đán. Có thể thấy cả hai tình tứ như trở về bên nhau như phần ngoại truyện mà bao người mong đợi của "Mắt biếc".

Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 1.
Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 2.

Ngạn và Hà Lan được đón Tết Canh Tý bên nhau rồi.

Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 3.
Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 4.

Thầy giáo Ngạn uống chén rượu đầu năm.

Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 5.
Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 6.

Sau đó thầy Ngạn lại đánh cờ.

Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 7.
Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 8.

Ngạn và Hà Lan bên nhau sau khi lỡ chuyến tàu định mệnh.

Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 9.
Mắt biếc ngoại truyện: Ngạn và Hà Lan đón Tết Canh Tý bên nhau sau nhiều năm xa cách vì lỡ mất chuyến tàu định mệnh - Ảnh 10.

Cái kết đẹp mà bao người mong đợi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm