Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin "tìm người lạc"

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/06/2018

Danh hài Việt Hương thảng thốt đăng tin tìm Hoài Linh, sau đó là hàng loạt “tiểu hoa đán” Bảo Anh, Khởi My, Khả Như… đồng loạt đăng tin tìm người lạc. Hiếm khi nào showbiz Việt dậy sóng đến vậy. Cũng từ đây, không ít tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

Hoài Linh biến mất khiến Việt Hương phải "cuống cuồng" đi tìm – chỉ cần dòng tin tức đó thôi đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Việt Hương nêu ra một lý do khiến tất cả người hâm mộ đều phải lăn ra cười, Việt Hương kể: "Hôm qua có người hỏi "Việt Hương và Hoài Linh có phải vợ chồng thật ko?" Em chưa lắc đầu cũng ko dám gật đầu mà nay vì muốn chứng tỏ "tấm thân trong sạch" mà ông đi bụi luôn rồi Em chưa làm gì mà anh Linh ơi #timnguoilac #anhLinhnoimo".

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 1.

Tới Bảo Anh cũng đăng tin tìm người anh thân thiết Dương Triệu Vũ:

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 2.

Và Khởi My:

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 3.

Các fan đã nhanh chóng thể hiện sự quan tâm với dòng trạng thái này của nữ Việt Hương, hào hứng tham gia giúp đỡ:

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 4.

Trước đó, còn biết bao ngôi sao được yêu thích: Dương Triệu Vũ, Sam, Bạch Công Khanh... cũng "đi quên cả lối về" làm sao các fan của họ có thể "bình chân như vại". Một chiến dịch "giải cứu" chưa từng có đã ngập tràn khắp facebook. Dòng hashtag #timnguoilac chưa bao giờ được chia sẻ một cách chóng mặt đến như vậy. Nó gần như xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi và nghiễm nhiên trở thành hot trend.

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng đã thực sự sôi sục truy tìm các sao của mình:

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 6.

Trong khi đó, diễn viên Lê Phương cũng nháo nhào đi tìm chồng Trung Kiên lạc mùa World Cup "World Cup còn chưa tới mà ta? Sao chồng Phương đã lạc đâu mất tiêu rồi? Ai thấy Kiên thì báo ngay cho Phương với!

Các anh chồng hãy chuẩn bị tâm lý đón World Cup thà bán thân chứ đừng bán thận nha. World Cup ơi trả Kiên lại cho Phương đi nào!".

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 7.

Trào lưu này dường như càng được phả thêm sức nóng khi hàng loạt các ngôi sao khác cũng vào cuộc với nhiều cách thể hiện khác nhau và đều không quên kèm hashtag #timnguoilac. Điều trớ trêu là ở chỗ, trong tình cảnh dầu sôi lửa bỏng đó chẳng biết thật hay đùa mà diễn viên Khả Như lại "đổ thêm dầu vào lửa": "Ế cũng là 1 xu thế vì người ta muốn thế. Bây giờ Như sẽ theo hội "mất tích" bởi đơn giản vì Như thích".

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 8.

Lại có trường hợp cá biệt như vũ công Phạm Lịch cũng có chung dòng tâm trạng: "Tips thả thính cho các bạn nữ này: "Anh có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hay là để em đi qua một lần nữa." nhưng nhớ đừng để đi lạc nhé?. P/s Dạo này thấy nhiều người lạc quá, em cũng muốn lạc... vào vòng tay ai đó huhu #timnguoilac #aichotoilac".

Danh hài Việt Hương, Bảo Anh, Khởi My đồng loạt đăng tin tìm người lạc - Ảnh 9.

Dù câu chuyện tìm người lạc vẫn nằm trong vùng bán tín bán nghi về sự thật ẩn giấu nhưng có thể thấy các cư dân mạng đã nhập cuộc rất nhanh. Mỗi người dường như đã biến thành những "thám tử tư" tài ba để lần tìm các manh mối câu chuyện với trăm phương ngàn kế đã được đưa ra.

Những dòng tranh luận sôi nổi hay những ý tưởng cực kì điên rồ của trào lưu #timnguoilac dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cho đến khi sự thực được hé lộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày