khi chàng vào bếp

Mang tiếng nói xấu MC, Khả Như bị Hari - Đại Nghĩa liên tục "trả đũa"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 25/11/2019

Không chỉ bị "chặt chém", Khả Như còn liên tục dính phạt khi thực hiện thử thách tại "Khi chàng vào bếp".

Tập 33 "Khi chàng vào bếp" tuần này sẽ thử thách 2 đội chơi món Bún mắm chay, cùng với sự xuất hiện trong vai trò đội trưởng của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và diễn viên Khả Như.

Mang tiếng nói xấu MC, Khả Như bị Hari - Đại Nghĩa liên tục trả đũa - Ảnh 1.

Vừa xuất hiện, Nguyễn Hồng Thuận đã bị Hari Won và Đại Nghĩa "chất vấn" tội "nói xấu sau lưng" nhưng "chủ nhân của những bản hit" liền phân trần: "Thường thì người phụ nữ hướng dẫn, người đàn ông chỉ làm theo thôi". Ngay lập tức, Khả Như bị MC Đại Nghĩa tiếp tục "xối xả": "Hóa ra cái người đang diễn xuất trước mặt anh là đầu dây mối nhợ nói xấu anh và Hari Won".

Khi chàng vào bếp: Khả Như bị tố nói xấu 2 MC

Chưa dừng ở đó, Hari Won tiếp tục "tố" Khả Như đã từng khẩu nghiệp trong lần tham gia chương trình đợt trước làm cho đồng đội bị thua, thậm chí món ăn… không thể ăn được. Khi Hari Won giới thiệu món ăn của chương trình là Bún mắm chay, Khả Như liền phản ánh ban tổ chức: "Chương trình này có vấn đề gì với em vậy? Mỗi lần em đến đây đều ăn chay là sao?". MC Đại Nghĩa liền nắm ngay cơ hội "dập" đàn em tiếp để "trả đũa" những màn nói xấu của Khả Như: "Tại em nghiệp quá đó Như".

Mang tiếng nói xấu MC, Khả Như bị Hari - Đại Nghĩa liên tục trả đũa - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được đến với những màn đấu khẩu của hai khách mời trong màn thi đấu thử thách. Trong trò chơi Đoán tên bài hát, tưởng chừng lợi thế sẽ nghiêng về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhưng khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với "kho tàng kiến thức" về âm nhạc của anh. Liên tục khiến khán giả và người chơi bất ngờ vì không đoán được tên bài hát, hơn thế nữa còn đùn đẩy quyền đoán cho Khả Như. Trong khi đó, dường như vẫn bị 2 MC "ghim" vì tội nói xấu, Khả Như lại liên tục bị "gài" để nhận hình phạt "ăn mâm vào đầu". Cô nàng chỉ biết kêu trời và than vãn trong vô vọng.

Khi chàng vào bếp: Khả Như liên tục "ăn mâm"

Mang tiếng nói xấu MC, Khả Như bị Hari - Đại Nghĩa liên tục trả đũa - Ảnh 5.

Hai đội trưởng Khả Như và Nguyễn Hồng Thuận đã cố gắng hết sức để hướng dẫn hai đội chơi, Khánh Duy – Hoàng Quyên và Thảo Milk – Khánh Hoàng, hoàn thành món Bún mắm chay cho ngày mùng 1 đầu tháng. Tập 33 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba 26/11 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm