Doạ "tiểu tam" Nhã tức sôi máu nhưng Dương "tomboyloichoi" khẳng định: Giỡn chút thôi mà!

Vixx, Theo Helino 11:03 24/07/2019

Sau màn đánh ghen nhân văn mới đây, có thể thấy dù là một diễn viên mới, trẻ nhưng vai Dương "Về nhà đi con" mà Phan Hân đảm nhận đã tạo được rất nhiều ấn tượng với khán giả.

Sau tập 70 đầy nước mắt với loạt những câu thoại lấy nước mắt người xem, Về Nhà Đi Con tập 71 khiến người xem cười "lăn lóc" với màn "bắt ghen" gây choáng của Dương (Bảo Hân). Có thể nói Về Nhà Đi Con đưa người xem qua quá nhiều cung bậc cảm xúc, mới đó còn khóc ròng với chuyện nhà bố Sơn, rồi ngay sau đó liền "không ngậm được mồm" bởi màn thả gián bắt ghen của "tomboyloichoi". 

Ngay sau đó, khi Dương đăng tải hình ảnh đi đánh ghen giúp chị lên trang cá nhân, nữ diễn viên nhận lại rất nhiều bình luận, những lời khen nhân văn nhưng không kém phần kịch tính. Có thể thấy, dù là một diễn viên mới, trẻ nhưng vai Dương mà Phan Hân đảm nhận đã tạo được rất nhiều ấn tượng với khán giả. Chia sẻ về màn đánh ghen này, Ánh Dương khẳng định: "Giỡn chút thôi mà". Giỡn mà hả lòng hả dạ như vậy, nhiều người chỉ mong cô bạn giỡn hoài để trả cục tức cho chị Thư mà thôi.

Doạ tiểu tam Nhã tức sôi máu nhưng Dương tomboyloichoi khẳng định: Giỡn chút thôi mà! - Ảnh 1.

Tối qua Ánh Dương đã thay chị Thư đi trừng trị tiểu tam. Cô bạn còn khẳng định "chỉ giỡn chút thôi mà".

Nhã tức sôi máu nhưng không làm được gì.

Màn đánh ghen bằng dán nhân văn của Dương được khán giả tung hô hết lời.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm