Malaysia: Chồng bóp kem đánh răng từ cuối tuýp, vợ lại bóp ở giữa thế là ly hôn

JJJ, Theo Helino 17:34 20/12/2019

Việc ly hôn ngày càng trở nên phổ biến và đôi khi, các cặp vợ chồng chia lìa vì những lý do có thể coi là vớ vẩn.

Theo Cục Thống kê, số vụ ly hôn ở Malaysia từ năm 2017 là 49.965 trường hợp, đã giảm so với 51.642 trường hợp trong năm 2016.

Mới đây, một cây viết của tờ Sinar Harian đã liên lạc với một nhân viên trực thuộc Cục Thống kê và đã được nghe kể về những vụ ly hôn với lý do cực kỳ khó đỡ.

Không phải ngoại tình, không phải một trong hai người thay lòng đổi dạ - vụ ly hôn dị thường nhất mà cơ quan này biết đến là: Một cặp vợ chồng đã rời bỏ nhau vì mỗi người có một cách bóp kem đánh răng khác nhau!

Malaysia: Chồng bóp kem đánh răng từ cuối tuýp, vợ lại bóp ở giữa thế là ly hôn - Ảnh 1.

"Người chồng bóp kem đánh răng từ cuối lên, còn vợ lại thích bóp ở giữa tuýp..."

Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng cặp vợ chồng này thường xuyên cãi vã vì lý do hết sức ngớ ngẩn. Tuy nhiên, khi cả hai không thể chịu đựng được nữa, họ đã kéo nhau lên Tòa án Syariah để nộp đơn ly hôn. Cho dù nhà chức trách đã cố gắng hòa giải, cuối cùng họ vẫn ly dị.

Malaysia: Chồng bóp kem đánh răng từ cuối tuýp, vợ lại bóp ở giữa thế là ly hôn - Ảnh 2.

Một vụ ly hôn khác được nhân viên Cục Thống kê đề cập, đến từ lý do "chồng im thin thít cả ngày".

Cụ thể, một cặp đôi Malaysia đã chung sống trong một thời gian dài và quyết định đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau khi làm đám cưới, người vợ bắt đầu tỏ ra chán nản vì chồng cứ... im thin thít chẳng mấy khi trò chuyện.

Nhưng vấn đề ở đây là, tính cách của anh chồng đã như vậy từ nhỏ. Không chỉ với vợ, anh ta cũng ít khi nói năng hoặc biểu lộ cảm xúc với người trong gia đình. Và cuối cùng, họ vẫn ly hôn.

Hai vụ việc nói trên nghe qua thì vớ vẩn nhưng có lẽ, đó chỉ là những giọt nước làm tràn ly vì cơ bản họ đã có nhiều vấn đề trong hôn nhân.

Theo W.O.B

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung ông trùm từng bị chính quyền tổng thống Obama áp đặt lệnh trừng phạt: Tàn ác nhưng thích hát hò, làm thơ tặng đàn em

    Kenichi Shinoda (hay còn gọi là Shinobu Tsukasa), sinh ngày 25-1-1942, là ông trùm thứ 6 của băng đảng Yamaguchi-gumi, một tổ chức xã hội đen lớn nhất Nhật Bản với hơn 20.000 thành viên chính thức và hơn 15.000 không chính thức
  • Đọc thêm