Mai rét đậm rồi, phải bỏ túi ngay 4 cách quàng khăn thú vị này thôi!

Afamily.vn, Theo Trí Thức Trẻ 12:46 08/11/2016

Không chỉ giữ ấm cơ thể, 4 cách quàng khăn này còn giúp nàng thêm nổi bật và phong cách hơn chỉ bằng một món phụ kiện đơn giản.

Miền Bắc đang tận hưởng những ngày gió mùa với bầu không khí se lạnh, nhẹ nhàng. Thời điểm mà bất kỳ quý cô nào cũng muốn ủ ấp mình trong những thiết kế dài rộng và ấm áp của mùa lạnh. Bên cạnh những món đồ quen thuộc như áo len, áo khoác hay những thiết kế giày dép ấm áp thì khăn quàng cũng là một phụ kiện không thể thiếu để các nàng vừa giữa ấm cơ thể vừa tạo phong cách riêng cho mình.

Ngay khi thời tiết bắt đầu chuyển gió, các nàng đã bắt đầu tìm hiểu những cách quàng khăn mới lạ. Đoạn clip dưới đây chia sẻ 4 cách quàng khăn khá mới dành riêng cho các nàng trong mùa đông này. Không chỉ giữ ấm cơ thể, 4 cách quàng khăn này còn giúp nàng thêm nổi bật và phong cách hơn chỉ bằng một món phụ kiện đơn giản. Đông này, đừng quàng khăn theo cách thông thường mà hãy quàng theo 4 cách này thôi nhé!

* Cách 1: 

Với cách quàng khăn thứ nhất, đầu tiên bạn cần gập đôi khăn lại và luồn một đầu khăn qua phần gập đôi (bước này chính là bước mà bạn vẫn luôn thực hiện mỗi khi quàng khăn).

Sau đó tiếp tục dùng tay luồn thêm đầu khăn vào trong phần mối gập, chú ý dùng tay xoắn phần mối gập để tạo dộ dày dặn phần mối nối trước cổ.

* Cách 2:

Với cách thứ 2, thay vì luồn hết cả hai đầu của khăn thì bạn luồn riêng từng phần, sau đó xoắn lại và luồn nốt phần đầu còn lại, bạn sẽ ra được mối nối khăn giống như đan từng ô vuông khá thú vị.

* Cách 3:

Đầu tiên, bạn quàng khăn theo một vòng quanh cổ như cách thông thường vẫn làm.

Sau đó luồn lần lượt từng đầu khăn vào vòng tròn bạn vừa quấn quanh cổ là hoàn thành cách quàng khăn thứ 3 này.

* Cách 4:

Chia khăn làm 2/3 sau đó quàng phần khăn dài hơn quanh cổ và buộc cùng phần còn lại tạo thành mối buộc lệch một bên. Bạn hoàn thành cách quàng thứ 4 nhanh chóng, dễ dàng mà không kém phần độc đáo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Tuấn Ngọc "Lấy vợ là để giữ chứ không phải để thay đổi. Có vợ là đủ, không cần tình ái bên ngoài"

    Với danh ca Tuấn Ngọc, việc giữ mình trước những cám dỗ là thể hiện trách nhiệm với gia đình và con gái, không làm họ phải xấu hổ.
  • Đọc thêm