Mai Davika có một tuyệt chiêu chuốt mascara giúp mắt to tròn long lanh và "tây" hơn gấp bội, thực hiện dễ như chơi

Green, Theo Helino 23:30 27/01/2020

Nếu trang điểm mắt thành công thì cửa sổ tâm hồn có thể thay đổi cả cục diện gương mặt, bạn sẽ xinh tươi, rạng rỡ và sang hơn.

Thường ngày, có lẽ chị em chỉ cần tô son là xong chuyện làm đẹp chứ Tết nhất, nàng nào chẳng muốn điệu đà và trau chuốt hơn; đến đôi mắt cũng cần điểm tô thật kỹ càng.

Và quả thực, nếu trang điểm mắt thành công thì cửa sổ tâm hồn có thể thay đổi cả cục diện gương mặt, bạn sẽ xinh tươi, rạng rỡ và sang hơn. Vậy nên, chị em đừng bỏ qua bí kíp chuốt mi đến từ nàng "ma nữ" Mai Davika dưới đây nhé!

Mai Davika có một tuyệt chiêu chuốt mascara giúp mắt to tròn long lanh và tây hơn gấp bội, thực hiện dễ như chơi - Ảnh 1.

Mai Davika vốn sở hữu đôi mắt rất đẹp, to và rõ mí. Tuy nhiên, để tạo hiệu ứng long lanh, huyền ảo cho cửa sổ tâm hồn, cô cũng phải xài chiêu mà cụ thể, nàng "ma nữ" không chỉ chải mascara cho hàng mi trên mà cô còn trau chuốt cho cả hàng mi dưới nữa.

Mai Davika có một tuyệt chiêu chuốt mascara giúp mắt to tròn long lanh và tây hơn gấp bội, thực hiện dễ như chơi - Ảnh 2.

Làm thử một phép so sánh khi Mai Davika không và có chuốt mi dưới, bạn sẽ thấy khi xài tuyệt kĩ trên, đôi mắt của Davika to tròn, hút hồn hơn rất nhiều. Bạn mà áp dụng thì gương mặt sẽ thêm phần rạng rỡ và "tây" hơn hẳn đấy.

Ngoài ra, chị em cũng cần nhớ chải mascara thật khéo sao cho mi cong, dài nhưng vẫn tơi thay vì bết dính, tạo cảm giác thiếu tự nhiên nhé! Và nếu thực sự xài chiêu này, có lẽ bạn chẳng cần trang điểm mắt quá cầu kỳ mà vẫn xinh đẹp hút hồn.

Mai Davika có một tuyệt chiêu chuốt mascara giúp mắt to tròn long lanh và tây hơn gấp bội, thực hiện dễ như chơi - Ảnh 3.
Mai Davika có một tuyệt chiêu chuốt mascara giúp mắt to tròn long lanh và tây hơn gấp bội, thực hiện dễ như chơi - Ảnh 4.
Mai Davika có một tuyệt chiêu chuốt mascara giúp mắt to tròn long lanh và tây hơn gấp bội, thực hiện dễ như chơi - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm