Làm thạch dâu tây rất vui, mà nhìn thấy vẻ mặt ngỡ ngàng của bạn bè khi ăn món thạch 'phân thân' này lại càng thú vị hơn đó. Để làm được những ly thạch đáng yêu này, bạn sẽ cần phải tỉ mỉ và khéo tay một chút, nhưng mà thành quả thì trên cả mong đợi luôn đấy! Thạch dâu ngòn ngọt, rau câu sữa béo ngậy và dâu tươi kết hợp tạo thành món tráng miệng vừa ngon, đẹp mắt và còn làm mọi người bàn tán sôi nổi nữa.
Bạn nên pha phần thạch dâu hơi lỏng một tí, để thạch có màu hồng nhạt và ta sẽ nhìn rõ được lát dâu tây bên trong nhé!
Chỉ khi xúc một thìa thạch ra thì mới hiểu được bí ẩn của dâu 'phân thân' đó nha.
Thử ngay công thức thạch dâu 'phân thân' rất đáng yêu này thôi!
Một số gợi ý khác cho món thạch dâu:
Cũng là cách làm thạch nghiêng trong ly, nhưng ta thả thêm dâu tây vào phần thạch trông cũng rất hay đấy!
Nguồn: Tastemade Japan