Mặc vợ bầu bí, phải ở khách sạn vì bất hoà với mẹ chồng, cậu ấm sòng bạc Macau tiếp tục "bỏ nhà" đi chơi cùng gái lạ

Nhã An, Theo Helino 10:59 11/10/2019

Cậu ấm sòng bạc Macau khiến dân tình thở dài ngao ngán, thậm chí bất bình vì những hành động vô tâm trong lúc vợ siêu mẫu Victoria's Secret bụng mang dạ chửa.

Trang QQ đưa tin, mới đây D Ma - người bạn thân thiết của cậu ấm sòng bạc Macau Hà Du Quân chia sẻ hàng loạt hình ảnh đi chơi vui vẻ trong trung tâm thương mại. Điều đáng nói, sự xuất hiện của Hà Du Quân tại đây, hào hứng gắp thú bông trong khi bà xã Ming Xi hoàn toàn vắng mặt khiến netizen cảm thấy bất bình.

Trong đoạn Instagram Story, bên cạnh Hà Du Quân còn có 1 cô gái, liên tục cổ vũ: "Nào cố lên, hôm nay vận may của cậu lớn lắm đấy", trong khi cô gái này ngỏ ý muốn anh chàng này giúp đỡ gắp hộ.

Hà Du Quân hoàn toàn vui vẻ với cô bạn gái này, trong khi đó các fan "soi đỏ mắt" cũng không thấy Ming Xi đâu

Không dừng lại ở đó, D Ma còn chia sẻ thêm về chuyến du lịch hết mình của cả nhóm. Họ cùng nhau tham quan nhiều địa điểm tại Nhật Bản, ăn nhiều món ngon và thoải mái chia sẻ trên Instagram.

Mặc vợ bầu bí, phải ở khách sạn vì bất hoà với mẹ chồng, cậu ấm sòng bạc Macau tiếp tục bỏ nhà đi chơi cùng gái lạ - Ảnh 3.

Những hình ảnh trên khiến fan không khỏi lo lắng cho Ming Xi. Dù rằng cố gắng giấu diếm nhưng Ming Xi càng ngày càng lộ vóc dáng nặng nề cùng vòng 2 lớn cho thấy cô đang mang thai đứa con đầu lòng của 2 người. Điều đáng nói thêm rằng, dù đã đăng kí kết hôn, danh chính ngôn thuận nhưng Ming Xi vẫn chưa được về nhà chồng ở, vẫn đang phải thuê khách sạn bên ngoài. Theo nguồn tin trong giới, cô bất hoà với mẹ chồng, còn Hà Du Quân thì tối ngày bù khú với nhóm bạn, thân mật với gái lạ.

Mặc vợ bầu bí, phải ở khách sạn vì bất hoà với mẹ chồng, cậu ấm sòng bạc Macau tiếp tục bỏ nhà đi chơi cùng gái lạ - Ảnh 4.

Hình ảnh Ming Xi nặng nề được paparazzi ghi lại

Bối cảnh này hoàn toàn trái ngược khi Hà Du Quân và Ming Xi tham gia chương trình thực tế hẹn hò trước đây. Hà Du Quân từng vì muốn lấy lòng người đẹp mà cùng cô đi gắp thú bông: "Tiền không phải là vấn đề", liên tục quẹt thẻ lấy xu rồi để cô vui chơi thoả thích cho đến khi chán thì thôi. Giờ đây trong khi vợ đang bầu bí thì Hà Du Quân tiếp tục "chơi gắp thú bông" với người khác?

Mặc vợ bầu bí, phải ở khách sạn vì bất hoà với mẹ chồng, cậu ấm sòng bạc Macau tiếp tục bỏ nhà đi chơi cùng gái lạ - Ảnh 6.

Cùng 1 khung cảnh, chỉ là khác mỗi bóng hồng

Mặc vợ bầu bí, phải ở khách sạn vì bất hoà với mẹ chồng, cậu ấm sòng bạc Macau tiếp tục bỏ nhà đi chơi cùng gái lạ - Ảnh 7.

Cưới nhau chưa được 4 tháng, Hà Du Quân đã để mặc bà xã bầu bí?

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm