Mạc Văn Khoa mang "cây nhà lá vườn" mời anh em, Anh Đức lộ luôn sự thật là "chân chính" trong hội ghét mắm tôm

Qin Lan, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 07/07/2019

Team ghét mắm tôm hoá ra có thành viên rất kì cựu là diễn viên Anh Đức này.

Không chỉ nổi tiếng là một diễn viên hài vô cùng vui tính, chân chất, có nhiều "miếng" hài vô cùng ấn tượng, nhiều khán giả còn nhớ đến Mạc Văn Khoa qua một món ăn rất quen thuộc mang tên: bún đậu mắm tôm.

Thật ra, "truyền thuyết" để món ăn này gắn liền với tên tuổi Mạc Văn Khoa rất đơn giản, đó là vì anh chàng có mở quán bán bún đậu mắm tôm ở Sài Gòn và thường xuyên được các anh chị em nghệ sĩ ghé tới, hay "chính chủ" cũng thường xuyên gọi tên quán bún đậu mắm tôm của mình trên các chương trình truyền hình, game show...

Diễn viên Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh cũng từng tới ăn và "làm loạn" ở quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa.

Mới đây nhất, ở hậu trường khi đi ghi hình game show Nhanh Như Chớp, Mạc Văn Khoa đã mang "cây nhà lá vườn" đến để mời anh em. Thế nhưng, điều rất đáng tiếc với diễn viên Anh Đức là anh không ăn được mắm tôm. Thay vào đó, anh đã tự tìm biện pháp thay thế, đó là ăn bún đậu với... nước tương. 

Tình huống này có lẽ đã rất quen thuộc với team ghét mắm tôm. Bên cạnh ăn bún đậu mắm tôm với nước mắm hay ăn với nước tương như Anh Đức, có người còn ăn bún đậu mắm tôm với cả... gia vị như thế này.

Mạc Văn Khoa mang cây nhà lá vườn mời anh em, Anh Đức lộ luôn sự thật là chân chính trong hội ghét mắm tôm - Ảnh 3.

Trong khi đó, diễn viên Lâm Vỹ Dạ dường như rất yêu thích món bún đậu mắm tôm ở quán của Mạc Văn Khoa nên đã ăn uống rất nhiệt tình. Thậm chí, dù đang giảm cân nhưng chị cũng sẵn sàng bất chấp tất cả để đến với món bún đậu này.

Dành cho những ai chưa biết thì quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa nằm ở số 253 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp. Ngoài món chính là bún đậu mắm tôm, quán còn bán thêm cả bún cá Nha Trang. Quán đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, trong đó có cả các anh chị em nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm