Mặc Ming Xi ở nhà ôm con, cậu ấm sòng bạc Macau ra nước ngoài uống rượu, "quẩy" thả ga với nhóm bạn ăn chơi

Nhã An, Theo Helino 17:03 07/12/2019

Nhiều người ngán ngẩm với cách Hà Du Quân bỏ mặc bà xã Ming Xi chăm con còn mình thì "quẩy tới bến".

Trang QQ đưa tin, nhóm bạn thân thiết của Hà Du Quân - cậu ấm nhà trùm sòng bạc Macau - vừa chia sẻ loạt hình ảnh cả nhóm tới Singapore ăn chơi thả ga. Trong hình, ông bố bỉm sữa Hà Du Quân dường như vô cùng vui vẻ với nhóm bạn, bên cạnh là bàn tiệc lớn chuẩn bị phục các món ăn. Trang QQ đặt dòng tít: "Hà Du Quân và nhóm bạn tận hưởng chuyến du lịch siêu vui vẻ, để Ming Xi ở nhà ôm con".

Mặc Ming Xi ở nhà ôm con, cậu ấm sòng bạc Macau ra nước ngoài uống rượu, quẩy thả ga với nhóm bạn ăn chơi - Ảnh 1.

Bạn của Hà Du Quân khoe ảnh chụp chung cùng nhóm bạn. Theo thông tin,

Không chỉ vây, trên Instagram Story, những người bạn này còn quay một số video khoe cảnh tụ tập uống rượu, ăn uống rất vui vẻ. Hà Du Quân ban đầu tay nâng cốc rượu, tuy nhiên sau đó đã hạ xuống và đổi bằng cốc nước lọc. Vậy nhưng, trong 1 Story khác, Hà Du Quân lại bị ghi lại hình ảnh Hà Du Quân cười tít mắt, nâng cốc rượu uống với các bạn. Không khó để nhận ra tâm trạng vui vẻ của cậu ấm mới cưới vợ và có con này.

Mặc Ming Xi ở nhà ôm con, cậu ấm sòng bạc Macau ra nước ngoài uống rượu, quẩy thả ga với nhóm bạn ăn chơi - Ảnh 3.

Nhóm bạn của Hà Du Quân khi tới nhà hàng cao cấp này đã gọi ra rất nhiều món đắt đỏ, từ tôm hùm, gan ngỗng, trứng cá tầm, nấm foie gras,... Người bạn này còn phấn khích ghi chú: "Chuyến đi của những chàng trai tới Singapore. Nhà hàng tuyệt vời nhất mà tôi từng đến"

Mặc Ming Xi ở nhà ôm con, cậu ấm sòng bạc Macau ra nước ngoài uống rượu, quẩy thả ga với nhóm bạn ăn chơi - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, 1 người bạn khác của Hà Du Quân đã chia sẻ Story sau khi ăn xong cả nhóm đã cùng nhau tới 1 club vào lúc nửa đêm. Rất đông người đến club này, cùng nhún nhảy theo điệu nhạc với tâm trạng hưng phấn cao độ.

Bà xã Ming Xi mới chỉ sinh con được 2 tháng, cậu con trai Hà Quảng Sân của Hà Du Quân vẫn còn quá nhỏ, vậy nhưng Hà Du Quân vẫn thoải mái du hí với những người bạn của mình. Nhiều netizen tỏ ra ngán ngẩm với tính ham chơi của Hà Du Quân và lo lắng cho Ming Xi và bình luận: "Hà Du Quân ở nhà thì giả vờ là người chồng tốt, ra ngoài thì phong hoa tuyết nguyệt, trái ôm phải ấp, không biết điểm dừng",...

Mặc Ming Xi ở nhà ôm con, cậu ấm sòng bạc Macau ra nước ngoài uống rượu, quẩy thả ga với nhóm bạn ăn chơi - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm