Mặc lỗi lần 1 có thể bỏ qua, nhưng tới lần 2 mà vẫn lỗi thì có lẽ Hari Won nên xem lại cách mix đồ

P.T, Theo Helino 20:15 11/06/2019

Chi mạnh tay để mua 2 chiếc túi Chanel na ná nhau, nhưng cách mix đồ của Hari Won vẫn kém sang.

Kể từ ngày thăng hạng trong showbiz, Hari cũng mạnh tay đầu tư khá nhiều của nải vào việc mua túi hiệu, Dior, Chanel, Prada... gì cô cũng đủ cả. Từ một cô chẳng mấy quan tâm đến thời trang, giờ Hari Won đã mang danh "tín đồ hàng hiệu". Đáng tiếc, đồ hiệu, đắt thì có đắt nhưng để nói nó đẹp xuất sắc, giúp Hari trở nên sang chảnh sành điệu hơn thì cũng tùy từng bộ đồ.

Trong một sự kiện gần đây, Hari Won diện bộ cánh điệu đà với áo blouse và chân váy. Người đẹp chọn cho mình chiếc túi xách Chanel giá khoảng 94 triệu VNĐ. Dù dùng phụ kiện đắt đỏ, Hari Won vẫn không toát lên nét sang trọng.

Mặc lỗi lần 1 có thể bỏ qua, nhưng tới lần 2 mà vẫn lỗi thì có lẽ Hari Won nên xem lại cách mix đồ - Ảnh 1.

Nếu để ý, có thể thấy Hari Won cũng diện mẫu Chanel na ná với tone hồng san hô cách đây 2 năm, tại sự kiện năm 2017, Hari Won chọn mix cùng chiếc váy ren ôm tone hồng, và lần mix này cô nàng cũng không được đánh giá cao.

Diện váy hoa cùng áo blouse điệu đà, nhưng bộ phụ kiện giày và túi xách lại không ăn nhập cho lắm. Chưa kể là kiểu tóc này còn làm cho cô nàng "hóa bà thím".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm