Mặc cả set đồ bó sát màu nude, Mai Phương Thuý khiến không ít người giật mình nhè nhẹ

Ah Gil, Theo Helino 23:21 22/01/2019

Không biết bản thân Mai Phương Thúy có tự nhận ra được set đồ của mình hơi nhạy cảm không nhỉ?

Mai Phương Thúy là một người đẹp, điều này không ai phủ nhận. Nhưng ngoài việc đẹp, cô còn là người hay thử thách tầm nhìn của người khác, vì style ăn mặc gây tranh cãi của mình. Cụ thể nhất là những lần, cựu Hoa hậu mặc đồ bó chẽn nói chung hoặc legging nói riêng...

Nói về những pha tai nạn vì ăn mặc trong chặng đường xây dựng hình ảnh của Mai Phương Thúy, phải kể đến những lần cô mặc legging sáng màu. Có lẽ vì coi legging cũng như một chiếc quần-vải bình thường nên cô thường vô tư mặc nó với áo ngắn, kết quả ra sao thì bạn cũng thấy rồi đấy.

Và đến gần đây, truyền kỳ legging của Mai Phương Thúy đã lên một level mới. Cô chẳng ngại khoe ảnh mặc quần màu nude, kẻ tăm đã đành, còn mặc cùng với áo len tăm cùng màu, bộ đồ vốn chỉ để mặc bên trong, giữ nhiệt vào những ngày đông lạnh.

Set này xem chừng rất được lòng Mai Phương Thúy, mới hôm qua, cô lại đăng hình mặc cả bộ. Không biết độ tiện lợi và thoải mái thế nào nhưng riêng màu sắc và phom dáng của nó quả thực rất dễ gây hiểu lầm. Cộng thêm phần tạo dáng, dự là sẽ có không ít người nhìn qua lại tưởng Mai Phương Thúy đang táo bạo cho mà xem.

Bạn sẽ cần kính lúp để nhìn xem Mai Phương Thúy có đang nude hay không - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi

    Gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi
  • Đọc thêm