Mặc bê bối Seungri, YG vẫn chuẩn bị album tử tế cho BLACKPINK nhưng quyết định giống JYP này mới gây chú ý

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 01/04/2019

BLACKPINK vừa chính thức tung ra tracklist cho album phát hành ngày 5/4 tới.

Sau nhiều lần thắc mắc sản phẩm âm nhạc mới của BLACKPINK sẽ là một mini album hay chỉ là single, fan cuối cùng cũng được thở phào nhẹ nhõm khi YG chính thức công bố tracklist cho mini album thứ 2 "KILL THIS LOVE" vào đúng 9 giờ sáng (giờ địa phương).

Mặc bê bối Seungri bủa vây và gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực, YG vẫn chuẩn bị cho BLACKPINK một album tử tế với tận 5 bài hát. Trong đó, có 4 bài hát hoàn toàn mới gồm "Kill This Love" (bài chủ đề chính), "Don't Know What To Do" (bài chủ đề phụ), "Kick It", "Hope Not" và 1 bài hát cũ "DDU-DU DDU-DU" được phối lại theo phiên bản mới.

Mặc bê bối Seungri, YG vẫn chuẩn bị album tử tế cho BLACKPINK nhưng quyết định giống JYP này mới gây chú ý - Ảnh 1.

Tracklist cho mini album thứ 2 "KILL THIS LOVE" của BLACKPINK

Từ tracklist này có thể thấy các bài hát trong album sắp tới của BLACKPINK tiếp tục được "nhào nặn" bởi những nhà sản xuất quen thuộc của YG như Teddy, R.Tee, Bekuh BOOM,... Trang phục của 4 cô gái nhà YG được đánh giá là hài hoà về màu sắc và bố cục, không có sự thiên vị cho bất kì thành viên nào.

Ngoài ra, một chi tiết đáng quan tâm là MV cũng như album mới của BLACKPINK sẽ được phát hành lúc 0 giờ ngày 5/4. Quyết định này cũng giống JYP khi trong năm 2019, công ty này phát hành MV của ITZY, Jus2 và Stray Kids lúc 0 giờ thay vì 18 giờ như thường lệ hồi năm 2018.

Nguồn tham khảo: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm