Lý Tiểu Lộ không dám ho he sau scandal clip "nóng", netizen lại tìm ra bằng chứng nữ diễn viên "đứng ngồi không yên"

Nhã An, Theo Helino 10:15 01/11/2019

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Lý Tiểu Lộ - PGone - Giả Nãi Lượng là 3 cái tên khiến công chúng quan tâm nhất nhì Cbiz.

Những ngày qua, 3 cái tên Lý Tiểu Lộ - PGone - Giả Nãi Lượng liên tục bị "réo gọi" trên báo chí bởi 3 clip toàn những cảnh ôm hôn nóng mắt của cặp đôi thị phi bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội. Trong khi PGone viết cả 1 tâm thư dài "phơi bày" mọi chuyện, thừa nhận tình cảm với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đau khổ đến phát điên trên phim trường thì "nữ chính" lại im hơi lặng tiếng, không dám ho he dù chỉ một lời.

Lý Tiểu Lộ không dám ho he sau scandal clip nóng, netizen lại tìm ra bằng chứng nữ diễn viên đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Tuy nhiên, netizen xứ Trung đã tìm ra được bằng chứng "đứng ngồi không yên" giữa tâm bão của cô nàng. Cụ thể, trong đêm scandal nổ ra, Lý Tiểu Lộ âm thầm online - offline tới 75 lần trong 1 đêm. Dường như nữ diễn viên vô cùng quan tâm và để ý tới những gì mà truyền thông đưa tin và netizen bàn tán.

Lý Tiểu Lộ không dám ho he sau scandal clip nóng, netizen lại tìm ra bằng chứng nữ diễn viên đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Biểu đồ online của Lý Tiểu Lộ tăng vọt lên tới mức 75 lần trong 1 tối

Hiện tại, trên mạng xã hội, netizen đều bày tỏ sự phẫn nộ và tức giận trước những gì Lý Tiểu Lộ đã làm trong quá khứ. Hơn ai hết, 2 nạn nhân của vụ việc này chính là Giả Nãi Lượng và Điềm Hinh.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm