Lưu Chí Vỹ bị bầu show "sỉ nhục", khán giả tạt nước đuổi đánh trên sân khấu: Tất cả đã được chuẩn bị từ trước?

N., Theo Trí Thức Trẻ 14:49 29/05/2017

Liên quan đến sự việc ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng trên sân khấu, khán giả có những hành động không hay, một đoạn clip livestream của thành viên trong đoàn đã vô tình hé lộ câu chuyện phía sau.

Chiều ngày 27/5, một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ ghi lại một buổi biểu diễn của ca sĩ Lưu Chí Vỹ tại hội chợ ở Bình Dương. Sau khi cựu thành viên nhóm AXN kết thúc phần trình diễn, bầu show chương trình đã lên sân khấu "chửi thẳng mặt" Lưu Chí Vỹ vì đến trễ hơn 2 tiếng và khiến khán giả bỏ về gần hết với những lời lẽ thậm tệ như: Lưu Chí Vỹ là một ca sĩ không có tâm, nên lột áo ca sĩ của mình vì đã nhận show song song ở một địa điểm khác.

Sau khi bị bầu show chửi thậm tệ, khán giả còn hắt nước, ném ghế vào người Lưu Chí Vỹ.

Bầu show khá nặng lời, thậm chí còn "hạ nhục" nam ca sĩ bằng việc trả một nửa số tiền thù lao Lưu Chí Vỹ nhận được nhận ngay trước khán giả gạt đi tất cả lời xin lỗi của anh. Khán giả phía dưới thì liên tục vỗ tay tán đồng với việc này. Có người quá khích đã tạt nước, ném ghế lên sân khấu, thậm chí một người phụ nữ còn vác gậy đòi đuổi đánh nam ca sĩ nhưng được ngăn cản kịp thời. Sự việc nhận nhiều ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, một đoạn clip cắt ra livestream của một ca sĩ khác có mặt biểu diễn trong đêm hôm đó vô tình tiết lộ, việc bầu show "sỉ nhục" Lưu Chí Vỹ và sự hưởng ứng của khán giả là sự chuẩn bị có chủ đích từ trước. Vì nam ca sĩ đến trễ nên bầu show đã cùng với những người xem còn sót lại "diễn" như không hề có chuyện gì xảy ra, chấp nhận lời xin lỗi của anh một cách vui vẻ, cho đến khi Lưu Chí Vỹ trình diễn xong bài hát mới bất ngờ lên sân khấu dùng những lời lẽ không hay với cựu thành viên AXN.


Clip: Bầu show và khán giả hoàn toàn bình thường, không hề phấn khích khi Lưu Chí Vỹ xuất hiện.

Lên tiếng trước sự việc này, Lưu Chí Vỹ giải thích: "Ở Tiền Giang diễn lúc 20h, tôi vẫn nghĩ vẫn kịp giờ. Tuy nhiên, do tài xế hôm đó đi nhầm đường nên đến muộn. Đúng là tôi có mặt lúc 12h đêm. Thông thường hát ở hội chợ, khán giả vẫn thông cảm cho ca sĩ. Tôi hiểu đây là lỗi của mình nên dù khán giả không trách, tôi vẫn xin lỗi ngay khi có mặt. Tôi không hề biết gì, vẫn biểu diễn bình thường và xin lỗi khán giả. Nhưng tôi không ngờ họ dàn dựng một nhóm người gây rối, chửi tới tấp và còn có hành vi ẩu đả".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm