Lúc cô đơn thì không nói nhưng một khi đã yêu thì 4 cung Hoàng Đạo này sẽ yêu hết mình

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 11/10/2017

Sự say mê và nồng nhiệt là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp tình yêu thêm say đắm và đôi lứa thêm gắn kết.

Muốn giữ được một tình yêu lâu bền thì đôi khi bạn cần phải biết tự thổi lửa cho tình yêu của mình. Với 4 cung Hoàng Đạo dưới đây, tình yêu của họ bao giờ cũng tràn ngập say mê, hừng hực lửa nóng, khiến cho khi ở bên họ, đối phương luôn cảm thấy tình yêu, đam mê ngập tràn.  

Hạng 1: Thiên Bình

Lúc cô đơn thì không nói nhưng một khi đã yêu thì 4 cung Hoàng Đạo này sẽ yêu hết mình - Ảnh 1.

Thiên Bình thích tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và nồng nàn.

Một số người sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Thiên Bình đứng đầu danh sách này, nhưng thật sự Thiên Bình là những người vô cùng đam mê, cuồng nhiệt trong tình yêu.

Thiên Bình thích tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và nồng nàn, họ không thể chịu đựng được sự cứng nhắc, khô khan. Vậy nên khi đã yêu ai, họ sẽ vô cùng nuông chiều đối phương, đồng thời cố gắng tạo ra không khí lãng mạn, ngọt ngào, không tiếc những lời có cánh để đẩy cảm xúc của đôi bên lên cao hơn. Phải nói rằng, khi đã yêu một Thiên Bình, đối phương sẽ chết chìm trong mật ngọt do họ tạo ra.


Hạng 2: Sư Tử       

Lúc cô đơn thì không nói nhưng một khi đã yêu thì 4 cung Hoàng Đạo này sẽ yêu hết mình - Ảnh 3.

Với mỗi người yêu, Sư Tử đều sẽ yêu như lần đầu tiên và đem cả trái tim dành cho đối phương.

Là một người nồng nhiệt và hết mình, với mỗi người yêu, Sư Tử đều sẽ yêu như lần đầu tiên và đem cả trái tim dành cho đối phương.

Khi yêu, Sư Tử luôn muốn làm mọi thứ cho đối phương. Họ sẽ làm tất cả những gì có thể, quan tâm chiều chuộng, sẵn sàng dâng hiến mọi thứ mà chẳng hề hối hận. Thứ tình yêu cuồng si của Sư Tử có thể khiến đối phương sợ hãi và cảm thấy có phần áp lực. Và càng yêu nhau lâu, Sư Tử sẽ càng ngày càng kiểm soát và chiếm hữu người yêu nhiều hơn.


Hạng 3: Song Ngư

Lúc cô đơn thì không nói nhưng một khi đã yêu thì 4 cung Hoàng Đạo này sẽ yêu hết mình - Ảnh 5.

Sự say mê của Song Ngư sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và giúp tình yêu thăng hoa.

Với trí tưởng tượng và một tâm hồn nhạy cảm, Song Ngư luôn dễ dàng khiến đối phương giơ cờ trắng đầu hàng bởi sự ngọt ngào, quyến rũ của họ.

Bởi là người vô cùng tâm lý, nên Song Ngư luôn biết cách làm thế nào để tạo ấn tượng với đối phương, đồng thời khiến người yêu mình cảm thấy hạnh phúc vui vẻ. Cũng bởi là người sống tình cảm và hành động theo con tim, nên một khi đã bước vào tình yêu, họ luôn yêu hết mình, sẵn sàng làm mọi thứ để tăng tình cảm của cả hai. Sự say mê của họ dành cho bạn sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và giúp tình yêu thăng hoa.


Hạng 4: Bọ Cạp

Lúc cô đơn thì không nói nhưng một khi đã yêu thì 4 cung Hoàng Đạo này sẽ yêu hết mình - Ảnh 7.

Một khi đã rơi vào lưới tình, Bọ Cạp sẽ yêu rất say đắm, nồng nàn và bất chấp tất cả vì người yêu.

Bọ Cạp là người nổi tiếng quyến rũ và say đắm, cuồng nhiệt trong tình yêu. Những người cung Bọ Cạp chỉ bộc lộ nội tâm mình với những người mà họ yêu quý nhất, vậy nên, nếu là người yêu họ, bạn có thể sẽ khám phá ra những điều mà người ngoài không bao giờ có thể thấy được. 

Một khi đã rơi vào lưới tình, Bọ Cạp sẽ yêu rất say đắm, nồng nàn và bất chấp tất cả vì người yêu. Họ chiếm hữu và ghen tuông dữ dội, khiến cho bạn chết chìm trong cơn sóng tình của họ.

(Nguồn: The Horoscope)

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn làm gì năm 10 tuổi?

    Bạn thấy thế nào nếu biết có 1 cô bé 10 tuổi đã kiếm tiền bằng việc bán chè bưởi va tự nuôi được bản thân?
  • Tin mới trong ngày