lựa chọn của trái tim

Lựa chọn của trái tim: Chàng Việt kiều Mỹ bị bồ đá vì không mua nổi chiếc áo 500 nghìn đồng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:54 10/06/2019

Nữ chính Châu Nguyễn - top 30 Siêu mẫu Việt Nam 2018 sẽ đi tìm một nửa của mình trong tập 21 "Lựa chọn của trái tim".

Tuần này, tập 21 "Lựa chọn của trái tim" tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 12/6 trên kênh VTV3 với nữ chính Châu Nguyễn (25 tuổi, đến từ Long An) - top 30 Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Lựa chọn của trái tim: Trailer tập 21

Là cô gái thẳng thắn, cá tính mạnh, Châu Nguyễn không ngại thừa nhận "bị nhiều người không ưa", cô sở hữu quán trà sữa riêng cùng đam mê kinh doanh. Đường tình duyên của cô nàng đầy chông gai với nhiều cuộc tìm hiểu nhưng chỉ nghiêm túc với ba người và cả ba đã làm cô thất vọng vì đều lăng nhăng.

Châu Nguyễn đeo mặt nạ Nữ hoàng Ai Cập và được sắp xếp hẹn hò cùng ba chàng trai: Tâm Bảo (mặt nạ Yêu râu xanh, 24 tuổi, giảng viên Luật tại TP.HCM), Giang Long (mặt nạ Hacker, 26 tuổi, họa sĩ đến từ Phú Yên) và Trần Tuấn (mặt nạ Người sắt, 31 tuổi, người Mỹ gốc Việt, đang kinh doanh và đầu tư chứng khoán).

Lựa chọn của trái tim: Chàng Việt kiều Mỹ bị bồ đá vì không mua nổi chiếc áo 500 nghìn đồng - Ảnh 2.

Trong đó, Tâm Bảo - tự nhận mình là người hay quên nhưng cách anh kể về những mối tình đã qua lại không hẳn như vây. Thời gian chính là thử thách lớn nhất của tình yêu, cả Tâm Bảo và người yêu đã không thể tìm thấy tiếng nói chung, cãi vã thường xuyên, cuối cùng thì dừng lại.

Là một người khá nóng tính, Tâm Bảo mong muốn tìm được một cô gái dịu dàng, có mái tóc dài, biết quan tâm chia sẻ. Tâm Bảo đặc biệt nhấn mạnh những cô gái có cá tính quá mạnh và không chịu lắng nghe là những người anh muốn tránh xa.

Lựa chọn của trái tim: Chàng Việt kiều Mỹ bị bồ đá vì không mua nổi chiếc áo 500 nghìn đồng - Ảnh 3.

Chàng trai thứ 2 – Giang Long lại có chút rụt rè, nhát gái. Trong bốn mối tình đã qua, điều buồn nhất mà Giang Long vẫn nhớ đến giờ là người yêu đầu đã bỏ anh khi hai người yêu xa. Anh chàng mong tìm được cô gái biết làm đẹp, yêu nghệ thuật và không có tính khoe khoang.

Lựa chọn của trái tim: Chàng Việt kiều Mỹ bị bồ đá vì không mua nổi chiếc áo 500 nghìn đồng - Ảnh 4.

Cuối cùng, Trần Tuấn, anh chàng khéo léo, hòa đồng với lối sống thoáng kiểu Tây phương, rất hiểu phụ nữ muốn gì, tuy nhiên hơi cứng đầu và ích kỷ. Trần Tuấn chia sẻ rằng anh đã trải qua 5 mối tình, nhưng kỷ niệm mà anh nhớ nhất về tình cũ lại vô cùng cay đắng: "Người yêu cũ nói với mình một câu khiến mình rất sốc: "Quen em mà cái áo 500k anh còn mua không nổi thì quen em làm gì?". Mình cảm thấy tình cảm mình dành cho cô ta chưa bằng 500 ngàn".

Bỏ lại những chuyện buồn trong dĩ vãng, Trần Tuấn mong muốn sẽ tìm được một người vừa mơ mộng vừa thực tế, có thể cân bằng giữa cuộc sống bên ngoài và gia đình để đồng hành trong suốt chặng đường còn lại.

Lựa chọn của trái tim: Chàng Việt kiều Mỹ bị bồ đá vì không mua nổi chiếc áo 500 nghìn đồng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm