Long Hoàng tài năng ra sao mà được công ty nổi tiếng ngặt nghèo như SM Entertainment cho cơ hội làm thực tập sinh?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 29/05/2019

Thông tin Long Hoàng trở thành thực tập sinh của SM Entertainment khiến nhiều người bất ngờ, nhưng ít ai biết cậu bạn này đã từng được khen ngợi vì khả năng ca hát.

Ngày 29/5, cộng đồng fan Kpop không khỏi bất ngờ trước thông tin Long Hoàng - hot teen đình đám Hà Thành một thời đã trúng tuyển thực tập sinh của SM Entertainment - một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Được biết Long Hoàng đã dự vòng tuyển sinh của SM tại Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái và sẽ đến Hàn Quốc bắt đầu quá trình đào tạo vào tháng 6/2019.

Long Hoàng tài năng ra sao mà được công ty nổi tiếng ngặt nghèo như SM Entertainment cho cơ hội làm thực tập sinh? - Ảnh 1.

Long Hoàng

Được biết Long Hoàng sẽ phải trải qua một vòng thi nữa mới có thể chính thức trở thành thực tập sinh của SM Entertainment. Dù vậy, đây cũng là thành tích đáng tự hào của cậu bạn vì SM nổi tiếng với hệ thống đào tạo khắt khe, sản xuất ra những nghệ sĩ có kĩ năng hàng đầu Kpop. Cũng do vậy tài năng của chàng hot teen cũng là dấu hỏi với cộng đồng mạng khi được "ông lớn" Kpop để mắt.

Nổi lên như một hiện tượng ở 1 ứng dụng hát nhép và cover các ca khúc hit, thời gian đầu giọng hát của Long Hoàng gây tranh cãi vì còn dựa vào các phần mềm chỉnh sửa, đặc biệt qua bản cover "Ánh nắng của anh". Tuy nhiên cậu bạn cũng được nhận xét là có chất giọng ngọt ngào, tình cảm, hát khá tốt dù chưa được đào tạo bài bản và sẽ tiến bộ hơn nữa nếu được rèn luyện

"Ánh nắng của anh" - Long Hoàng cover

Bất ngờ là 2 năm sau, với MV đầu tay "Chẳng thể giữ em lại", giọng ca của Long Hoàng được cho là đã tiến bộ hơn nhiều.

Long Hoàng - MV "CHẲNG THỂ GIỮ EM LẠI"

Bản ballad giúp Long Hoàng thể hiện tốt giọng hát ngọt ngào, tình cảm, qua đó nhận được nhiều bình luận khen ngợi. Dù không phải diễn viên nhưng nhờ kinh nghiệp quay các clip cover nên chàng hot teen được nhận xét diễn xuất khá ổn. Dù mới phát hành vào tháng 2/2019 nhưng MV "Chẳng thể giữ em lại" đã thu về 276,607 lượt view - con số khá cao với ca sĩ không chuyên như Long Hoàng.

Long Hoàng tài năng ra sao mà được công ty nổi tiếng ngặt nghèo như SM Entertainment cho cơ hội làm thực tập sinh? - Ảnh 4.
Long Hoàng tài năng ra sao mà được công ty nổi tiếng ngặt nghèo như SM Entertainment cho cơ hội làm thực tập sinh? - Ảnh 5.
Long Hoàng tài năng ra sao mà được công ty nổi tiếng ngặt nghèo như SM Entertainment cho cơ hội làm thực tập sinh? - Ảnh 6.

Giọng hát của Long Hoàng trong MV đầu tay nhận được nhiều lời khen ngợi

Tuy nhiên kĩ năng vũ đạo của Long Hoàng lại chưa được thể hiện rõ nét. Cậu bạn từng có một số clip tập nhảy cùng hội bạn hot teen trên kênh Youtube chính thức nhưng các động tác còn đơn giản, chưa nhuần nhuyễn như các thực tập sinh Kpop. Nhiều người kì vọng đây sẽ là mảng Long Hoàng được SM đào tạo kĩ càng hơn nếu chính thức trở thành thực tập sinh của công ty này.

Long Hoàng tập nhảy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm