Lớn tuổi nhất BTS nhưng Jin lại là người cuối cùng theo trend này

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 03/06/2019

Trong khi các em đã theo trend này từ lâu rồi thì đến tận bây giờ, Jin mới thử nghiệm lần đầu tiên.

Chưa cần đợi các fan tán dương, bản thân Jin cũng luôn ý thức được rằng mình rất điển trai. Phải công nhận, điều này không sai. Bởi dù Jin có biến hóa theo phong cách năng động trẻ trung, dễ thương đáng yêu hay lãng tử, lạnh lùng cũng đều ổn cả. Đặc biệt, anh chàng còn từng thành công chinh phục những màu tóc từ basic, phổ thông như nâu, đen, đỏ tới mấy tông kén da, kén mặt như vàng bạch kim, hồng pastel, xám khói...

Nhưng có một điều khá lạ lùng là trong BTS, Jin là người duy nhất chưa từng theo trend tóc tím, dù đây là xu hướng khá nổi bật tại Hàn trong nhiều năm trở lại đây. Ông anh lớn nhất hóa ra lại là người chậm chân nhất vì cả V, Jungkook, Suga, RM, Jimin, J-hope đều đã thử nhuộm tóc tím từ lâu lắm rồi.

Mãi tới giờ, người ta mới được thấy Jin lần đầu tiên xuất hiện trong mái tóc tím pastel, điểm thêm chút highlight màu xanh dương. Phải công nhận, màu tóc này cực kì hợp với Jin vì anh chàng vốn có làn da trắng mịn, môi đỏ hồng hào. Thôi thì chậm nhưng chắc, rất may là Jin hợp tóc tím không thì màn "debut" này sẽ dở khóc dở cười lắm cho mà xem.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm