Lợn ‘sát thủ’ xổng chuồng, tấn công người tử vong

Xuân Chi, Theo Báo Tin Tức 21:45 30/09/2018

Một người nông dân ở Trung Quốc được tìm thấy trong tình trạng tử vong, máu vấy khắp thân thể sau khi bị một con lợn ở trong chợ tấn công.

Lợn ‘sát thủ’ xổng chuồng, tấn công người tử vong - Ảnh 1.

Con lợn "sát thủ" tấn công người. Ảnh: Thepaper.cn

Tờ SCMP dẫn nguồn báo chí địa phương đưa tin, ngày 26/9, người đàn ông tên Yuan cùng em họ tên Wu đi từ tỉnh Vân Nam sang Quý Châu để bán 15 con lợn. Sáng hôm sau, Wu phát hiện anh mình nằm chết ở gần một chuồng lợn ở trong chợ tại Liupanshui.
Một động mạch của ông Yuan bị đứt khiến toàn thân đầm đìa máu. Theo lời kể của Wu, cánh cửa chuồng lợn gần chỗ nạn nhân nằm bị mở và một con lợn đực to lớn có vết máu xung quanh mõm.

Kết quả giám định pháp y xác định con vật này, cân nặng gần 250 kg, đã giết chết Yuan. “Hai chân của anh tôi toàn máu và không còn nguyên vẹn”, Wu nói. Người này cho biết thêm, tiền bán lợn của anh mình vẫn còn trong túi song đều bị dính máu.

Trong khi đó, máy quay an ninh tại khu chợ cho thấy nạn nhân đã đến hiện trường vào khoảng 4h40 sáng để cho lợn ăn. Sau đó khoảng 1 tiếng, ông bị phát hiện đã tử vong. Con lợn "sát thủ" không nằm trong đàn lợn của hai anh em, nhưng danh tính chủ nhân của nó chưa được làm rõ.

Một người quản lý chợ cho biết con lợn đực này đã bị nhốt chặt để tránh tấn công thêm người khác. Ban quản lý chợ và gia đình Yuan đang bàn bạc về phương án bồi thường dưới sự hỗ trợ của cảnh sát.

https://baotintuc.vn/the-gioi/lon-sat-thu-xong-chuong-tan-cong-nguoi-tu-vong-20180930162004604.htm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm