Sau Jack và K-ICM, MV mới của Quân A.P cũng tiếp tục bị Top Trending "từ mặt"?

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:35 11/10/2019

Sản phẩm mới nhất của Quân A.P tiếp tục là một MV triệu view nhưng không hề xuất hiện trong top trending.

"Nạn nhân" mới của top trending YouTube chính thức gọi tên Quân A.P cùng "Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng"? Đây là điều đông đảo khán giả đang đặt thắc mắc khi đã hơn 1 ngày kể từ khi ra mắt, MV mới nhất của Quân A.P vẫn không xuất hiện trong top trending, dù ở vị trí thấp nhất! Bất chấp sản phẩm đã gom về xấp xỉ 3 triệu lượt xem và 161 nghìn lượt thích trong 36 tiếng đồng hồ vừa qua.

Sau Jack và K-ICM, MV mới của Quân A.P cũng tiếp tục bị Top Trending từ mặt? - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của "Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng".

MV "Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng" - Quân A.P

Nội dung MV "Còn gì đau hơn chữ đã từng" chủ yếu xoay quanh về Quân và Nhã là tổ chức xã đoàn, cả hai cùng thực hiện nhiệm vụ thanh toán 1 nhân vật cộm cán, sau đó Quân giải cứu một cô gái không nương tựa về nhà mình, nhưng Quân không hề biết được cô gái mình cứu chính là con gái mà nhân vật cộm cán mà Quân đã từng thanh toán, mọi việc được sắp đặt của cô gái giả vờ bị cướp để cho Quân cứu mình và trả thù cho người cha mình. Cuối MV là cảnh cô gái vừa thương vừa căm hận chĩa súng vào Quân, còn Quân thì nhắm mắt phó mặc để nhận sự báo thù của người mình yêu.

Với phần nội dung đậm chất drama như thế, cộng với chất nhạc đậm chất Quân A.P, không khó để MV đem về lượng người xem "khủng" kể từ lúc phát hành. Nhưng quả thật, việc MV vẫn chưa xuất hiện trong top trending đang dấy lên trong lòng người hâm mộ một nỗi lo phập phồng. Liệu "Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng" có thể nối gót "Hết Thương Cạn Nhớ" để debut chậm mà chắc trên top trending? Hay kịch bản xấu hơn, tương tự "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM sẽ diễn ra: view cao ngất ngưởng nhưng bị top trending "từ mặt"? 

Quả thật, có thể xem Jack và Quân A.P đúng là "oan gia ngõ hẹp", khi cách đây mấy tháng, tin tức về việc Jack từ chối ngồi chung chương trình với Quân A.P gây "bão" dư luận vừa lắng xuống chưa được bao lâu, thì giờ đây, cả hai sản phẩm âm nhạc tâm huyết của Jack lẫn Quân A.P đều lâm vào cảnh triệu-view-không-trending! Oái oăm thay!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm