Miss Universe 2019

Loạt khoảnh khắc chưa hé lộ của Hoàng Thùy tại Miss Universe: Tiếc không được thấy "thánh ca dao" sải bước với bikini và dạ hội

Vixx, Theo Helino 19:53 11/12/2019

Dừng chân ở Top 20, Hoàng Thùy không được trình diễn bikini cũng như trang phục dạ hội tại Miss Universe 2019 dù cô đã có sự chuẩn bị chỉn chu.

Chung kết "Miss Universe 2019" chính thức diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi. Dù được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn nhưng đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy lại dừng chân trước top 20. Điều đó đồng nghĩa với việc cô không được bước vào các phần thi trình diễn bikini cũng như trang phục dạ hội dù đã có sự chuẩn bị chỉn chu. Mới đây, khi loạt hình ảnh chưa được hé lộ trong đêm chung kết của Hoàng Thùy xuất hiện trên mạng xã hội, fan lại tiếc ngẩn ngơ vì với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, Hoàng Thùy sẽ có những bước đi “chặt chém”.

Hiện tại, nàng Á hậu đã khởi hành trở về từ Mỹ sau 10 ngày chinh chiến quốc tế. Cô sẽ đáp xuống sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 23h tối nay.

Loạt khoảnh khắc chưa hé lộ của Hoàng Thùy khiến fan tiếc ngẩn ngơ: Giá được thấy thánh ca dao sải bước với bikini và dạ hội! - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng Thùy diện váy dạ hội trong đêm chung kết, khán giả tiếc ngẩn ngơ vì không được thấy cô catwalk trong bộ váy dạ hội này.

Loạt khoảnh khắc chưa hé lộ của Hoàng Thùy khiến fan tiếc ngẩn ngơ: Giá được thấy thánh ca dao sải bước với bikini và dạ hội! - Ảnh 2.
Loạt khoảnh khắc chưa hé lộ của Hoàng Thùy khiến fan tiếc ngẩn ngơ: Giá được thấy thánh ca dao sải bước với bikini và dạ hội! - Ảnh 3.

Mỹ nhân Việt luôn nở nụ cười dù chỉ dừng chân ở Top 20.

Loạt khoảnh khắc chưa hé lộ của Hoàng Thùy khiến fan tiếc ngẩn ngơ: Giá được thấy thánh ca dao sải bước với bikini và dạ hội! - Ảnh 4.
Loạt khoảnh khắc chưa hé lộ của Hoàng Thùy khiến fan tiếc ngẩn ngơ: Giá được thấy thánh ca dao sải bước với bikini và dạ hội! - Ảnh 5.

Hoàng Thùy đã trải qua một hành trình dài tại Miss Universe.

Loạt khoảnh khắc chưa hé lộ của Hoàng Thùy khiến fan tiếc ngẩn ngơ: Giá được thấy thánh ca dao sải bước với bikini và dạ hội! - Ảnh 6.
Loạt khoảnh khắc chưa hé lộ của Hoàng Thùy khiến fan tiếc ngẩn ngơ: Giá được thấy thánh ca dao sải bước với bikini và dạ hội! - Ảnh 7.

Một mình chinh chiến tại đất Mỹ xa xôi, nhưng với bản lĩnh của một người dày dặn kinh nghiệm, cô chưa bao giờ nhụt chí mà luôn ở phong thái tự tin, đại diện cho nhan sắc Việt ghi dấu ấn trên đấu trường Quốc tế.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm