Lộ thêm chi tiết hiếm hoi bên trong đám cưới bí mật của đại mỹ nhân Choi Ji Woo

ON, Theo Helino 23:08 30/03/2018

Báo chí Hàn đã đưa ra thêm thông tin ít ỏi về đám cưới của đại mỹ nhân Choi Ji Woo.

Chiều ngày 29/3, đại mỹ nhân Choi Ji Woo cuối cùng cũng đã lên xe hoa. Cô kết hôn bí mật với vị người yêu ngoài ngành giải trí sau 1 năm yêu nhau, chỉ mời đến người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Ngoài 3 bức ảnh cưới được YG Entertainment tung ra, fan không hề hay biết đám cưới của đại mỹ nhân đình đám này diễn ra như thế nào. Choi Ji Woo cũng chỉ thông báo chớp nhoáng về ngày vui của mình ngay sau khi hôn lễ đã được tổ chức xong. Điều này không khỏi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Đến nay, báo Hàn cuối cùng đã chia sẻ một vài chi tiết hiếm hoi về hôn lễ gây tò mò của Choi Ji Woo.

Lộ thêm chi tiết hiếm hoi bên trong đám cưới bí mật của đại mỹ nhân Choi Ji Woo - Ảnh 1.

Theo báo chí Hàn đăng tải trước đó, Choi Ji Woo kết hôn với một nhân viên văn phòng bình thường. Tuy nhiên theo Allkpop, người này lại là một doanh nhân. Báo Hàn cũng tiết lộ rằng, nữ diễn viên Choi Ji Woo đã tự lên kế hoạch cho toàn bộ công đoạn trong đám cưới của mình. Và hôn lễ được tổ chức tại một khách sạn ở Seoul. Khách mời chỉ nằm trong khoảng ít hơn 100 người, bao gồm gia đình, người quen thân thiết nhất của Choi Ji Woo và chồng.

Choi Ji Woo cũng không nhận tiền mừng cưới và từ chối lời gợi ý từ các công ty muốn tài trợ cho đám cưới. Ngoài ra, váy cưới của Choi Ji Woo cũng là sản phẩm được thiết kế riêng cho cô.

Lộ thêm chi tiết hiếm hoi bên trong đám cưới bí mật của đại mỹ nhân Choi Ji Woo - Ảnh 2.

Bộ váy cưới trắng tinh tế, được thiết kế riêng cho Choi Ji Woo

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm