Lỡ Photoshop "bóp chẹt" cô dâu trong lễ cưới, thanh niên kém duyên block luôn khổ chủ và xoá sạch ảnh gốc

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 28/10/2019

Ngày cưới long trọng mà lại xảy ra sự cố này thì ai mà giữ bình tĩnh cho nổi...

Se duyên kết tóc là chuyện quan trọng của cả một đời người, không thể bị coi thường và xem nhẹ mà làm hỏng chuyện vì bất cứ lý do nào. Vì vậy, đầu tư cho chuyện tổ chức cũng như lưu giữ kỷ niệm trong dịp này phải được suy tính kỹ càng, tránh mọi rủi ro và sự cố đáng tiếc xảy ra.

Thế nhưng, có vẻ như vận may về một lễ cưới màu hồng đã không xảy ra với một cặp đôi xui xẻo ở New Zealand, kể cả khi họ đã "chơi lớn" chịu chi tới 2.500 USD (tương đương gần 60 triệu đồng) để mời một anh chàng nhiếp ảnh gia về chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như kết quả chỉnh ảnh bằng Photoshop trả về trái ngược với mong đợi của khổ chủ: Cô dâu bị “cắt cân" quá đà ở cả mặt, tay cũng như phần thân trên.

Lỡ tay chỉnh bóp gọn người cô dâu trong ngày cưới, thanh niên nhiếp ảnh block luôn khổ chủ - Ảnh 1.

Một ví dụ được cặp đôi tiết lộ cho thấy mặt Irene đã được bóp gọn.

Mike Sheng - danh tính chàng nhiếp ảnh được gọi tên lần này - là một tay máy chuyên nghiệp khá có tiếng với nhiều người. Mọi thứ đã được lên kế hoạch kỹ càng cho lễ cưới, những tấm ảnh được chụp căn góc rất chuẩn, tạo dáng cho cô dâu chú rể không có gì cần bàn cãi. Vấn đề duy nhất nằm ở chỗ anh đã nhanh nhảu trổ tài kéo thân hộ cô dâu Irene khá nhiều, còn chú rể Andrew thì gần như không cần động chạm.

Theo lời kể, dáng người cô dâu gần như bị bóp gọn lại ở mọi chỗ, đến nỗi cô phải thốt lên ngay khi xem ảnh: "Lần gần nhất tôi thấy mình gầy như thế chắc có lẽ là hồi tôi mới chỉ đang 10 tuổi mất."

Dĩ nhiên, Irene không hề muốn thấy con người mình hiện lên một hình ảnh khá giả tạo và không chân thực ngay trong lễ cưới.của mình. Hơn nữa, hành động này khá khó hiểu đối với một người đã làm nghề chuyên nghiệp như Mike Sheng., bởi cặp đôi cho biết họ không hề bàn trước rằng việc chỉnh ảnh là cần thiết.

Lỡ tay chỉnh bóp gọn người cô dâu trong ngày cưới, thanh niên nhiếp ảnh block luôn khổ chủ - Ảnh 2.

Sau khi liên hệ lại nhờ giải quyết, phía Sheng tỏ ra khá bận rộn và không sắp xếp được thời gian để sửa chữa. Hơn nữa, Sheng cũng thừa nhận mình đã xoá hoàn toàn ảnh gốc, không còn dữ liệu để phục hồi như trước nữa, còn nếu sửa ảnh ngược lại từ những gì đã chỉnh sẽ tốn nhiều công sức gấp bội.

Kết cục ra sao? Được biết, Sheng đã block liên lạc từ cặp đôi xui xẻo vừa mới cưới xong, đồng thời gỡ website của mình để tránh mọi liên hệ khác. Xem ra đây thật sự là một khoản đầu tư sai lầm rơi xuống đúng dịp hệ trọng nhất của Irene và Andrew rồi...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hôn nhân của vua Bỉ và "cô bé Lọ Lem": Không một mụn con sau 5 lần sảy thai, sóng gió bủa vây nhưng tình yêu chưa từng lung lay

    Giữa chốn thâm cung nội chiến vẫn có những tình yêu son sắt khiến hậu thế nhiều đời sau cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, đó là tình yêu của Vua Bỉ Baudouin và vợ là Fabiola.
  • Đọc thêm