Lộ diện người khổ nhất đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: cả buổi chỉ ngồi lủi thủi không đi đâu vì… phải trông đồ cho mọi người quẩy

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 15:15 11/11/2019

Bữa tiệc nào cũng có một người khổ sở như vậy…

Siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khép lại được hai ngày nhưng 1001 câu chuyện bên lề thì kể mãi chưa hết. Bởi lẽ hiếm khi showbiz Việt mới có một đêm “quẩy banh xác” như vậy, hàng loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười của các sao được chia sẻ lên MXH khiến dân tình cười ngất.

Một đêm “quẩy” nhớ đời.

Giữa tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng có đủ kiểu người: người thì quẩy, người thì nhậu say bét nhè, người thì hát hò, người thì tụ tập sống ảo, và cũng có người như Trúc Nhân: cả buổi tiệc chẳng đi đâu, ngồi im một chỗ vì phải… ngồi trông đồ cho mọi người.

Lộ diện người khổ nhất đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: cả buổi chỉ ngồi lủi thủi không đi đâu vì… phải trông đồ cho mọi người quẩy - Ảnh 2.
Lộ diện người khổ nhất đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: cả buổi chỉ ngồi lủi thủi không đi đâu vì… phải trông đồ cho mọi người quẩy - Ảnh 3.

Trúc Nhân góp mặt trong một số bức hình check-in tiệc cưới.

Lộ diện người khổ nhất đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: cả buổi chỉ ngồi lủi thủi không đi đâu vì… phải trông đồ cho mọi người quẩy - Ảnh 4.

Cũng có 1 kiểu ảnh trending MXH nhé: Sáng mắt chưa!

Đằng sau bữa tiệc sôi động, đằng sau những pha “múa lửa”, hát hò, đằng sau những màn ướt nhẹp từ hồ bơi lên, là có Trúc Nhân - người thầm lặng trông điện thoại, túi xách, giày dép cho các anh/chị/em đi quẩy. Mãi đến ngày hôm nay Trúc Nhân mới ngậm ngùi chia sẻ lên Instagram:

Lộ diện người khổ nhất đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: cả buổi chỉ ngồi lủi thủi không đi đâu vì… phải trông đồ cho mọi người quẩy - Ảnh 5.

Lời chia sẻ của Trúc Nhân là tiếng lòng của tất cả những ai có kiếp trông đồ trong các buổi tiệc.

Đúng là trong cuộc vui nào cũng có những người như Trúc Nhân, tay hòm chìa khoá, bảo toàn tài sản cho bạn bè an tâm nhảy nhót. Xin dành 1 tràng pháo tay cảm ơn cho tất cả những người bạn thầm lặng đã trông đồ cho chúng ta!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 'Tây du ký' phiên bản Mỹ - Trung bấm máy, Lục Tiểu Linh Đồng tiếp tục đảm nhận vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60.

    Lục Tiểu Linh Đồng vừa tham gia "Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả" của đạo diễn Hàn Đinh. Trong phim, nam diễn viên gạo cội vào vai Tôn Ngộ Không.
  • Đọc thêm