Lộ diện bạn trai An Japan qua bức ảnh hôn môi thắm thiết, thì ra họ đã thân nhau từ 5 năm trước

D BEE, Theo Helino 17:59 30/11/2018

Loạt ảnh tình cảm trên trang cá nhân của Nguyễn Dũng Anh khiến người ta cho rằng anh chàng chính là người yêu của An Japan. Họ đã hẹn hò một thời gian nhưng chưa công khai.

Nổi tiếng từ khi còn là học sinh cấp 3, An Japan (Lê Ngọc Hoài An) gây ấn tượng nhờ nhan sắc xinh đẹp có nhiều nét giống Tây cùng gu ăn mặc cá tính. Cho đến hiện tại, dù không xuất hiện quá nhiều nhưng An Japan vẫn luôn thu hút sự quan tâm nhất định. Trên trang cá nhân, hot girl Hà thành thường chia sẻ loạt hình khi cô nàng đi sự kiện, làm mẫu ảnh... nhưng tuyệt nhiên không có bất kể thông tin gì liên quan đến nửa kia làm nhiều người nghĩ rằng An Japan vẫn còn là "hoa chưa có chủ".

Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân của Nguyễn Dũng Anh - chủ thương hiệu cafe nổi tiếng Hà Nội đăng bức ảnh tình cảm hôn môi hot girl An Japan khiến nhiều người bất ngờ.

Lộ diện bạn trai An Japan qua bức ảnh hôn môi thắm thiết, thì ra họ đã thân nhau từ 5 năm trước - Ảnh 1.

An Japan lộ bức ảnh tình cảm bên chàng trai lạ mặt

Nhìn lại trước đó, Dũng Anh từng xuất hiện trong tấm hình chụp chung với hội bạn bè của An Japan trên trang cá nhân nhưng cô nàng không để lộ danh tính anh chàng.

Lộ diện bạn trai An Japan qua bức ảnh hôn môi thắm thiết, thì ra họ đã thân nhau từ 5 năm trước - Ảnh 2.

Chàng trai kế bên An Japan chính là Dũng Anh

Trước đó, vào dịp valentine năm nay, Dũng Anh đã từng đăng tải hình ảnh tình tứ với bạn gái nhưng khéo léo che mặt. Tuy vậy chỉ cần để ý kỹ, người ta vẫn nhận ra cô nàng đó là An Japan. Vậy là đôi trẻ đã bên nhau được một thời gian khá dài nhưng không công khai quá nhiều trên MXH mà thôi.

Lộ diện bạn trai An Japan qua bức ảnh hôn môi thắm thiết, thì ra họ đã thân nhau từ 5 năm trước - Ảnh 3.

Dũng Anh từng đăng tải hình ảnh tình cảm bên bạn gái nhưng khéo léo che mặt

Lộ diện bạn trai An Japan qua bức ảnh hôn môi thắm thiết, thì ra họ đã thân nhau từ 5 năm trước - Ảnh 4.

An Japan xuất hiện trên trang cá nhân Dũng Anh từ khá lâu trước đó

Lộ diện bạn trai An Japan qua bức ảnh hôn môi thắm thiết, thì ra họ đã thân nhau từ 5 năm trước - Ảnh 5.
Lộ diện bạn trai An Japan qua bức ảnh hôn môi thắm thiết, thì ra họ đã thân nhau từ 5 năm trước - Ảnh 6.
Lộ diện bạn trai An Japan qua bức ảnh hôn môi thắm thiết, thì ra họ đã thân nhau từ 5 năm trước - Ảnh 7.

Dũng Anh không phải là gương mặt xa lạ, anh chàng đã chơi rất thân với hội của An Japan (Quỳnh Anh, Minh Anh...) từ cách đây khá lâu.

Bạn trai An Japan là cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Anh chàng có gu thời trang cá tính, giỏi kinh doanh và được nhận xét là rất đẹp đôi với hot girl Hà thành. Hiện tại ngoài kinh doanh cafe thì Dũng Anh còn là một đạo diễn hình ảnh.

Bạn trai An Japan có gu thời trang cá tính

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung ông trùm từng bị chính quyền tổng thống Obama áp đặt lệnh trừng phạt: Tàn ác nhưng thích hát hò, làm thơ tặng đàn em

    Kenichi Shinoda (hay còn gọi là Shinobu Tsukasa), sinh ngày 25-1-1942, là ông trùm thứ 6 của băng đảng Yamaguchi-gumi, một tổ chức xã hội đen lớn nhất Nhật Bản với hơn 20.000 thành viên chính thức và hơn 15.000 không chính thức
  • Đọc thêm