Về Nhà Đi Con (2019)

Lộ ảnh Thu Quỳnh phì phèo điếu thuốc cạnh Tuấn Tú, My Sói sắp "nhập" chị Huệ (Về Nhà Đi Con) thật rồi!

Xuân Văn, Theo Helino 09:22 19/05/2019

Không ít khán giả bày tỏ sự tò mò với bức ảnh Thu Quỳnh ngồi hút thuốc đối diện MC Tuấn Tú.

Mới đây, một bức ảnh của nữ diễn viên Thu Quỳnh ngồi hút thuốc, đối diện là nam diễn viên, MC Tuấn Tú bất ngờ đươc cư dân mạng thi nhau chia sẻ. Không ít khán giả của bộ phim truyền hình hiện đang gây sốt - Về Nhà Đi Con dự đoán về một viễn cảnh "mơ hồ" rằng My Sói đã "nhập" vào chị Huệ sau những đau khổ mà gã chồng bạc bẽo đã gây ra cho mình. Tuy nhiên lại có ý kiến cho rằng, đây có thể là một dự án truyền hình nào đó mà bộ đôi Thu Quỳnh – Tuấn Tú tiếp tục góp mặt.

Lộ ảnh Thu Quỳnh phì phèo điếu thuốc cạnh Tuấn Tú, My Sói sắp nhập chị Huệ (Về Nhà Đi Con) thật rồi! - Ảnh 1.

Bức ảnh Thu Quỳnh ngồi hút thuốc đối diện Tuấn Tú gây nên sự tò mò đối với khán giả.

Trước đó, khán giả của Về Nhà Đi Con cũng không khỏi bất ngờ trước tiết lộ từ MC Tuấn Tú rằng ông Quốc và Huệ sắp yêu nhau. Trong phim, cô con gái lớn của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) là một người hiền lành, chịu khó, yêu thương gia đình, tuy nhiên hình ảnh nữ diễn viên Thu Quỳnh ngồi hút thuốc đối diện nam MC Tuấn Tú cũng khiến người xem đặt ra giả thuyết phải chăng cả 2 sắp hợp tác trong một dự án truyền hình nào đó, hay Quỳnh Búp Bê phần 2 chẳng hạn, vì Huệ của Về Nhà Đi Con mà ngồi hút thuốc như này thì… hơi quá.

Lộ ảnh Thu Quỳnh phì phèo điếu thuốc cạnh Tuấn Tú, My Sói sắp nhập chị Huệ (Về Nhà Đi Con) thật rồi! - Ảnh 2.

MC Tuấn Tú từng tiết lộ rằng Huệ và ông Quốc trong Về Nhà Đi Con… "sắp yêu" rồi.

Lộ ảnh Thu Quỳnh phì phèo điếu thuốc cạnh Tuấn Tú, My Sói sắp nhập chị Huệ (Về Nhà Đi Con) thật rồi! - Ảnh 3.

Khán giả cho rằng hình ảnh Thu Quỳnh ngồi hút thuốc, đối diện Tuấn Tú có thể là một cảnh quay nào đó trong một bộ phim truyền hình khác, chứ không phải Về Nhà Đi Con.

Tóm lại những dự đoán trên vẫn chỉ là giả thuyết của khán giả đưa ra, chị Huệ vốn đang được xây dựng với hình ảnh "gái ngoan" nên cũng khó mà "chơi lớn"ngồi hút thuốc như thế. Tuy nhiên tin đồn bố Bảo và chị Huệ sắp yêu nhau vẫn đang là câu hỏi lớn được khán giả quan tâm. Muốn biết mối quan hệ giữa Huệ và ông Quốc sẽ tiến triển như thế nào thì không nên bỏ lỡ những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con phát sóng vào tối thứ 2 – thứ 6 hàng tuần lúc 21 giờ trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm