Lộ ảnh iPhone X vàng sang chảnh mà Apple giấu tịt, chưa chịu tung ra

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/04/2018

Phiên bản iPhone X vàng này không được Apple quyết định công khai cùng các phiên bản iPhone X trắng và xám.

Mới đây, một bức ảnh bị lộ ra trong tài liệu của Apple đã cho thấy sự thật về một mẫu iPhone X màu vàng đã được nhen nhóm ra hình hài đầy đủ, nhưng cuối cùng lại không đến tay công chúng như kỳ vọng.

Bức ảnh trong văn bản trình lên cơ quan kiểm duyệt này vừa mới hết hiệu lực bắt buộc giữ kín có thời hạn 180 ngày của nó, vì thế chúng ta mới có cơ hội được chiêm ngưỡng ở thời điểm hiện tại.

Lộ ảnh iPhone X vàng sang chảnh mà Apple giấu tịt, chưa chịu tung ra - Ảnh 1.

Sắc vàng nhạt quen thuộc như trên iPhone 8/8 Plus, nhưng đây là dành cho iPhone X.

Bức ảnh chụp khá rõ nét các góc cạnh của phiên bản iPhone X vàng này, với mặt kính sau lưng nhìn cũng bóng bẩy và sang trọng không kém iPhone 8/8 Plus bản màu vàng trước đó. Đặc biệt, phần khung thép viền quanh máy cũng ánh lên một sắc vàng - nhiều khả năng là mạ vàng chứ không phải vàng nguyên chất.

Lộ ảnh iPhone X vàng sang chảnh mà Apple giấu tịt, chưa chịu tung ra - Ảnh 2.

Mặt trước toàn màn hình, khung thép cũng có màu vàng.

Lộ ảnh iPhone X vàng sang chảnh mà Apple giấu tịt, chưa chịu tung ra - Ảnh 3.

Tin đồn về một mẫu iPhone X vàng đã nổi lên từ năm ngoái, trước khi cả sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới của Apple bắt đầu. Dù vậy, Apple không quyết định ra mắt phiên bản vàng cho iPhone X, mà chỉ áp dụng điều đó cho iPhone 8/8 Plus. Nhiều dự đoán nói rằng công ty đã gặp chút khó khăn và trở ngại nào đó trong quá trình sản xuất và đảm bảo số lượng mẫu iPhone X vàng. Hiện tại, lại có tin đồn về một mẫu iPhone vàng dành cho thế hệ tiếp theo, nhưng chúng ta vẫn cần đến thời gian để trả lời cho thông tin đó.

Được biết, Apple gần đây đã có nhiều động thái cảnh cáo nhân viên về những vụ cố tình làm lộ thông tin mật của công ty ra bên ngoài. Những nhân viên bị phát hiện cố tình vi phạm sẽ bị xử phạt nặng hoặc sa thải, đồng thời còn bị Apple khuyến nghị các công ty khác về hành động xấu đó để họ dè chừng trước khi nhận vào làm, càng khiến hình phạt mang tính răn đe nặng và nghiêm khắc hơn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không thể đeo nhẫn cưới vào sân bóng, Quế Ngọc Hải đã làm điều này để nói yêu vợ

    Dù ở phương trời xa, dù phải dành tâm huyết cho từng trận đấu, chàng đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng vẫn không quên ngày kỉ niệm ngày cưới, và chỉ một hành động nhỏ đã đủ nói lên tất cả.
  • Đọc thêm