LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 25/06/2019

Garen vốn được biết tới là vị tướng dành cho những game thủ mới chơi và rank thấp nhưng vào tay một người chơi hiểu rõ thì vị tướng này leo Thách Đấu cũng rất mạnh.

Những game thủ dạng "boy 1 champ" không hề xa lạ với cộng đồng game thủ nữa, chúng ta có những "thánh" như Boxbox với Riven, Yassuo với Yasuo hay ở Việt Nam có những Hà Tiều phu, Thiện Judas với Zed... Điểm chung của những anh chàng này là chọn những vị tướng giàu sát thương, hoa mỹ, có những combo phức tạp tạo cảm hứng liên tục cho người chơi có thể sử dụng chúng game này qua game khác.

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Ảnh 1.

Yassuo

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Ảnh 2.

và Boxbox là những boy 1 champ nổi tiếng nhất máy chủ Bắc Mỹ

Ấy thế mà có một anh chàng tên Riste đã leo tới mức rank Thách đấu với chỉ một tướng duy nhất là... Garen. Cách đây ít giờ anh chàng nó có khoe thành thích của mình trên Reddit và người ta đã phải trầm trồ trước độ kiên nhẫn, hiểu biết của anh với các kèo đấu cụ thể. Thậm chí anh chàng này còn có một kênh youtube riêng hướng dẫn cho người chơi cách Garen thắng mọi kèo đường trên.

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Ảnh 3.
LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Ảnh 4.

Hồ sơ cực kì "cục súc" của anh chàng này với lịch sử đấu toàn Garen

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Ảnh 5.

Không chỉ chơi anh còn hướng dẫn cụ thể cách cầm Garen thắng mọi kèo

Anh chàng này có chia sẻ một mẹo khá hay đó là anh không cộng chiêu cuối R - Công Lý Demacia ngay khi đạt cấp 6 mà giữa điểm ở đó và tới khi nào anh tìm ra cơ hội như áp sát đối thủ, dụ đối thủ vào bẫy hay tấn công bất ngờ mới lên chiêu cuối để đảm bảo sát thương lớn nhắm đúng vào đối tượng cần tiêu diệt.

LMHT: Nể phục game thủ leo Thách Đấu chỉ bằng một tướng duy nhất là Garen - Ảnh 6.

Chơi Garen xuất sắc cũng là cả một nghệ thuật đó nha

Tuy nhiên anh chia sẻ rằng điều quan trọng nhất khi leo rank không phải là bạn chơi con gì hay lên đồ ra sao, quan trọng nhất là thái độ của bạn với đồng đội, với chính bản thân hay đối thủ. Anh chàng này luôn giữa thái độ tích cực nhất có thể và không bao giờ tranh cãi với đồng đội dù họ có chơi tệ thế nào. Có lẽ anh em game thủ Việt cần học tập lối suy nghĩ tích cực của game thủ 4,6 triệu điểm thông thạo Garen này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm