Lisa (Black Pink) đúng là một vẻ đẹp phi giới tính: để tóc tém thì như soái ca còn nuôi tóc dài thì là mỹ nữ

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 20:36 10/01/2019

Dù để tóc như thế nào, Lisa (Black Pink) cũng đều cuốn hút theo cách riêng, bởi mới nói, cô nàng đúng là một nhan sắc hiếm có của làng giải trí Hàn Quốc.

Đã lâu lắm rồi, làng giải trí Hàn Quốc mới xuất hiện một ngôi sao gốc Thái có sức ảnh hưởng lớn như Lisa (Black Pink). Rap hay, nhảy đẹp, body miễn chê, lại sở hữu nhan sắc không thể chê vào đâu được, quả thực rất khó để tìm ra điểm để chê Lisa. Và mới đây, người ta còn phát hiện ra rằng cô rapper bao ngầu nhà Black Pink còn sở hữu một nét đẹp phi giới tính, lúc thì "man" như soái ca, lúc lại dễ thương như búp bê sống vậy.

Với mái tóc dài ngang thắt lưng, thường xuyên nhuộm những màu sáng như vàng hay bạch kim, Lisa luôn được ví von như búp bê Barbie ngoài đời thực. Đây cũng là kiểu tóc gắn liền với cô nàng nhất, kể từ lúc debut đến nay. Chưa bao giờ, người ta thấy Lisa để tóc ngắn cả.

Nhưng mới đây, cô giáo cũ của Lisa đã đăng tải hình ảnh thời đi học của cô nàng, khiến cư dân mạng shock tái shock hồi. Mặc đồ thùng thình, đi sneaker lại để tóc tém tông trầm, trông Lisa cool hết sức, cool như một hot boy trường học vậy. Với hình tượng này, hẳn là thời đi học Lisa có nhiều fan hâm mộ lắm luôn.

Lisa (Black Pink) đúng là một vẻ đẹp phi giới tính: để tóc tém thì như soái ca còn nuôi tóc dài thì là mỹ nữ - Ảnh 2.

Nói một cách công bằng, kiểu tóc tém này vốn rất kén mặt kén người dù trông nó khá hay ho và cá tính. Vậy mà, Lisa vẫn có thể chinh phục dễ dàng, thậm chí còn tỏa sáng theo cách lạ lùng nữa. Thực sự là một vẻ đẹp phi giới tính, đúng như lời các fan tung hô!

Lisa (Black Pink) đúng là một vẻ đẹp phi giới tính: để tóc tém thì như soái ca còn nuôi tóc dài thì là mỹ nữ - Ảnh 3.
Lisa (Black Pink) đúng là một vẻ đẹp phi giới tính: để tóc tém thì như soái ca còn nuôi tóc dài thì là mỹ nữ - Ảnh 4.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm